Tắm trắng bằng vitamin thiên nhiên

Để cải thiện làn da sạm và tối màu cho chị em phụ nữ, Rosie Spa kết hợp với Viện Da liễu Chris Farrell Đức nghiên cứu và thực hiện chương trình làm trắng da an toàn với vitamin thiên nhiên.

Với chương trình này, bạn có 2 liệu trình để lựa chọn: Tắm trắng an toàn với vitamin cô đặc hoặc trái cây. Trong đó, liệu trình tắm trắng an toàn bằng vitamin cô đặc liệu có thể mang lại hiệu quả trắng, mịn ngay trong lần đầu tiên đối với mọi loại da kể cả da ngăm đen. Vitamin C với nồng độ cao và tinh chất Alpha Arbutin thiên nhiên được đắp lên cơ thể như mặt nạ làm trắng sau bước tẩy tế bào chết và ngâm bồn bằng sữa dừa sẽ mang đến cho bạn làn da trắng hồng. Liệu trình này kéo dài từ 90 đến 120 phút một lần.

Với những khách hàng chỉ thích làm sáng da dần dần, Rosie Spa thiết kế liệu trình tắm trái cây mang lại làn da sáng mịn và mềm mại. Tắm trái cây thiên nhiên, nguyên liệu là những trái cây tươi kết hợp với sữa dừa và sữa tươi theo công thức độc quyền của Chris Farrell - Rosie Spa giúp làn da đẹp mịn trong lần đầu tiên thực hiện.

Cả hai liệu trình trên đều có ưu điểm là không tẩy lột da, không gây phản ứng kích ứng da, không dễ bị bắt nắng, an toàn cho làn da và sức khỏe. Từ ngày 23/9 đến hết ngày 5/10, Rosie Spa áp dụng chương trình giảm 20% cho dịch vụ tắm trắng và mua 5 tặng một (đặt hẹn trước để không phải chờ đợi).

Thông tin chi tiết, liên hệ:
Rosie Spa Spa (làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, 8h30-20h)
47/6 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM
ĐT: 08 38203552/ 0909 020268 / 0938 862656

http://www.rosiespa.com.vn

Thảo Nhi