Tạm quên loạt hit 'khủng' đi, Noo Phước Thịnh còn hẳn 1 playlist cần khám phá!

Bạn có chắc mình đã nghe hết tất cả các ca khúc có khả năng "gây nghiện" dưới đây của Noo Phước Thịnh?

Tạm quên loạt hit 'khủng' đi, Noo Phước Thịnh còn hẳn 1 playlist cần khám phá! - Ảnh 1

“Gia tài hit” đồ sộ của Noo Phước Thịnh chắc hẳn đa số khán giả yêu nhạc Việt đều biết đến, thậm chí đã nghe đi nghe lại rất nhiều và bài viết này cũng không có ý định đề cập thêm về nó. Tuy nhiên, sự nghiệp gần 8 năm của nam ca sĩ chưa dừng lại ở đó. Vẫn còn “hằng hà sa số” những bài hát hay nhưng ít người biết tới bởi chúng ít được Noo đem đi biểu diễn. Nếu là một fan ruột của Noo Phước Thịnh, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ loạt ca khúc sau:

Như một thói quen

Fan “ruột” đi theo Noo Phước Thịnh từ những ngày mới vào nghề đều biết rõ Ba chấm là tên album đầu tay của anh chàng. Tuy nhiên nếu phải chọn ra một ca khúc ấn tượng nhất trong album ngoài 3 bản hit Lặng thầm, Quên hay Quay về đi thì quả là khó khăn. Và Như một thói quen bắt tai theo đúng kiểu teen pop giai đoạn trước 2010 chính là ví dụ tiêu biểu.

Như một thói quen

Đừng bận tâm anh

Đừng bận tâm anh là ca khúc nằm trong album thứ 2 mang tên Lạc bước trong đêm. Sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ này được người hâm mộ dành nhiều tình cảm không kém bài hát chủ đề Lạc bước trong đêm, mặc dù rất ít khi Noo Phước Thịnh hát live trên sân khấu.

Đừng bận tâm anh

Chỉ mình anh đau

Chỉ mình anh đau cũng là một ca khúc nằm trong album Lạc bước trong đêm của Noo Phước Thịnh nhưng trái ngược với Đừng bận tâm anh, bản dance pop sôi động này chắc chắn sẽ làm bạn phải nhún nhảy bởi giai điệu bắt tai và phần phối khí ấn tượng.

MV Chỉ mình anh đau

Yêu là đau

Không phải ngẫu nhiên mà sau nhiều lần chuyển hướng dòng nhạc, theo đuổi EDM hay R&B nhưng danh hiệu “hoàng tử ballad” vẫn không thoát khỏi tay Noo Phước Thịnh. Chính những ca khúc như Yêu là đau đã giúp anh có một chỗ đứng vững vàng trong lòng người hâm mộ. Tất cả những gì bạn cần là đeo tai nghe và cảm nhận nỗi đau khi yêu cùng Noo.

Phần trình diễn Yêu là đau

Kết:

Ngoài 4 ca khúc kể trên, Noo Phước Thịnh còn rất nhiều các ca khúc cần bạn khám phá và bổ sung thêm vào playlist như Giấc mơ thiên đường, Biệt ly, Còn mãi trong anh, Đến suốt kiếp vẫn chờ, Đã bao lần anh khóc, Ký ức, Tiếc nuối… Điểm chung của chúng là đều đã được phát hành cách đây nhiều năm và bạn biết đấy, Noo khó có thể quảng bá rộng rãi hết số bài hát trong một album. Vì vậy, nếu yêu mến anh chàng thì hãy tìm nghe lại những album, single đầu tay của Noo Phước Thịnh nhé!

Tít Trắng