Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình

Serena Resort là nơi duy nhất tại Kim Bôi có nhiệt độ dòng nước luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người.

Nếu muốn “đổi gió” cho kỳ nghỉ của mình và gia đình, người thân, bạn bè mà không phải di chuyển quá xa Thủ đô, bạn có thể lựa chọn khu nghỉ dưỡng nằm giữa núi rừng Hòa Bình: Serena Rerost Kim Bôi.

Sáng 26/10, Serena Resort Kim Bôi- Resort tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên có mặt tại khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình chính thức khai trương.

Ông Lê Xuân Trường, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng (chủ đầu tư) cho biết, sau hơn 5 năm được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt triển khai, khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi đã khai trương đúng dịp tỉnh Hòa Bình đang chuẩn bị kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 1

Sáng 26/10, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và chủ đầu tư cắt băng khánh thành, đưa Serena Resort Kim Bôi vào sử dụng.

Theo ông Trường, toàn bộ khu nghỉ dưỡng tại thời điểm khai trương có gần 100 phòng khách sạn và biệt thự VIP với thiết kế theo phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí từ tre trúc, gỗ, tầm vông của bản làng bản Tây Bắc.

Đặc biệt, điểm nhấn của khu Serena Resort Kim Bôi chính là nguồn nước khoáng tự nhiên với nhiều khoáng chất được dẫn ra các bể bơi.

Hiệu quả của suối khoáng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Nước suối khoáng Kim Bôi ngâm mình có tác dụng làm mịn, trắng da, giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, huyết áp, và các bệnh ngoài da: chàm, vảy nến, mẩn ngứa,… Cho đến nay, tắm khoáng nóng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 2

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 3

Khu suối tắm Ôn Tuyền (Onsen).

“Serena Resort là nơi duy nhất tại Kim Bôi có nhiệt độ dòng nước luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người. Toàn bộ nước bể bơi trong nhà, bể ngoài trời… đều được lấy trực tiếp từ nguồn khoáng nóng tự nhiên này. Riêng khu suối tắm Ôn Tuyền (Onsen) được thiết kế với cảm hứng từ Nhật Bản”, ông Trường chia sẻ.

Theo ông Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình, thiết kế vừa hiện đại vừa đậm bản sắc đã khiến Serena Resort Kim Bôi tạo được sự khác biệt.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 4

Bể bơi ngoài nước khoáng ngoài trời rộng 750m2.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 5

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 6

Bể bơi khoáng nóng trong khu biệt thự VIP.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 7

Khu biệt thự VIP nhìn từ trên cao.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 8

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 9

Nhà hàng hình nón.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 10

Khung cảnh biệt thự Rock Villa.

Tắm khoáng nóng ở khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên của Hòa Bình - Ảnh 11

Khu resort chỉ cách Hà Nội khoảng 2 giờ lái xe.

P.V