Tạm giữ thanh niên dùng dao đâm 2 người hàng xóm thương vong

Chiều 13/6, Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, khiến hai người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 trưa 13/6, Lê Thanh Nguyện (29 tuổi), ngụ ấp Bình Minh, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu cầm dao qua nhà ông N.M.H. (56 tuổi) ở gần nhà Nguyện. Lúc này, chị L.T.V. (32 tuổi), hàng xóm ông H. cũng có mặt.

Bà V. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu

Bà V. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu

Khi đến nhà ông N.M.H., Nguyện bất ngờ dùng dao đâm vào người ông H. và chị V. gây thương tích. Sau đó, được người nhà ông H. ngăn cản, nên Nguyện bỏ đi về nhà của mình.

Ông H. và chị V. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Tại đây, do vết thương quá nặng nên ông H. đã tử vong. Còn chị V. sau khi sơ cứu đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu để tiếp tục điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hòa Bình đã cử cán bộ đến ghi nhận hiện trường. Đồng thời bắt giữ Nguyện khi anh ta đang ở nhà của mình.

Qua điều tra bước đầu, Nguyện là đối tượng có tiền sử mắc bệnh tâm thần. Hiện tại, vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/tam-giu-thanh-nien-dung-dao-dam-2-nguoi-hang-xom-thuong-vong-post1101390.vov