Tạm giữ nhóm người lột áo quần, cắt tóc cô gái giữa đường ở Bình Dương

  Nhóm ba đối tượng có hành vi chặn đường lột áo quần, cắt tóc một cô gái đã bị công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi 'Làm nhục người khác'.

  Sáng 29/3, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự các đối tượng Tằng Xỉu Phùng (33 tuổi), Nìm Thùy Trang (34 tuổi) và Hỷ Hướng Xường (63 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi “Làm nhục người khác”.

  Theo kết quả điều tra của công an, Tằng Xỉu Phùng và Vòng Màng Khương (32 tuổi, ngụ Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm, đã sống ly thân.

  Tằng Xỉu Phùng (ảnh trên), Hỷ Hướng Xường (ảnh dưới) và hiện trường vụ việc

  Tằng Xỉu Phùng (ảnh trên), Hỷ Hướng Xường (ảnh dưới) và hiện trường vụ việc

  Vào chiều 27/3, khi thấy anh Khương chở chị T. đi mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc khu phố 8, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một), Tằng Xỉu Phùng, Trang (chị dâu), Xường (mẹ Phùng) cùng 3 thanh niên (chưa rõ nhân thân) chặn đầu ôtô và yêu cầu anh Khương, chị T. ra khỏi xe nói chuyện.

  Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Xường đã xông vào đánh đập gây thương tích, cắt tóc và lột áo quần của chị T. giữa đường để nhục mạ.

  Sau khi bị các đối tượng đánh ghen, chị T phát hiện bị mất một số tài sản gồm điện thoại di động iPhone 14 Pro Max màu trắng trị giá 29 triệu đồng, dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và vòng tay tỳ hưu bằng vàng trị giá 8 triệu đồng.

  Hiện nay, Công an TP Thủ Dầu Một đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định pháp luật.

  Hương Chi

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tam-giu-nhom-nguoi-lot-ao-quan-cat-toc-co-gai-giua-duong-o-binh-duong-post1521471.tpo