Tạm giữ người cha đâm chết con gái và bạn trai rồi tự tử bất thành

  Mâu thuẫn xảy ra trong bữa ăn tối, bực tức vì bị xúc phạm, người cha đã dùng dao đâm gục con gái và bạn trai của con, sau đó uống thuốc trừ sâu tự vẫn.

  Ngày 5/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc (SN 1980, trú tại xã Bài Sơn, huyện Đô Lương) đồng thời tiếp tục điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

  Lê Đình Ngọc là nghi can trong vụ án mạng khi dùng dao đâm gục con gái và bạn trai vì mâu thuẫn trong bữa ăn tối.

  Theo đó, vào khoảng 22h30 ngày 4/7, Công an huyện Đô Lương nhận được tin báo của công an xã Bài Sơn về vụ án xảy ra tại địa phương. Đối tượng gây án là Lê Đình Ngọc đã dùng dao đâm chị L.T.T.N (SN 2005, trú tại xã Bài Sơn) và anh H.Q.A (SN 2003, trú tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn).

  Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Đô Lương đã lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp chính quyền địa phương khẩn trương đưa người bị hại đi cấp cứu; đồng thời chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tập trung lực lượng, tiến hành xác minh và truy bắt đối tượng.

  Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h ngày 4/7, chị L.T.T.N đưa người yêu là H.Q.A về ăn cơm cùng gia đình. Trong bữa cơm, chị N và anh A nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc (bố chị N). Bực tức vì bị xúc phạm, Lê Đình Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương chị N và anh A.

  Sau khi gây án, Lê Đình Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết. Người vợ đã gọi hàng xóm đưa Lê Đình Ngọc đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu.

  Còn chị N. và anh A. được lực lượng Công an và người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, tuy nhiên do vết thương quá nặng cả hai đã tử vong.

  Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc; đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền./.

  CTV Nhật Minh/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/tam-giu-nguoi-cha-dam-chet-con-gai-va-ban-trai-roi-tu-tu-bat-thanh-post954656.vov