Tạm giữ nghi phạm cuồng ghen dùng nón bảo hiểm đánh chết tình địch

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận do mình cho rằng người tình có qua lại với ông Ngư nên khi đuổi theo ông Ngư để 'nói chuyện' đã nóng giận nổi cơn cuồng ghen dẫn đến án mạng.

Tạm giữ nghi phạm cuồng ghen dùng nón bảo hiểm đánh chết tình địch - Ảnh 1

Trương Khắc Việt tại cơ quan công an

Sáng 7.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết đang tạm giữ hình sự Trương Khắc Việt (tự Tèo, 37 tuổi, ngụ xã Chánh An, H.Mang Thít, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, hồ sơ công an, vào chiều 5.8, sau khi nhậu say, Việt điều khiển xe máy chạy trên đường ở thị trấn Cái Nhum (H.Mang Thít) thì nhìn thấy ông Ngư (52 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nhum) nên đuổi theo.

Sau đó giữa hai bên xảy ra xô xát. Việt dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu làm ông Ngư chấn thương. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng ông Ngư đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an H.Mang Thít phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long đến khám nghiệm hiện trường. Qua điều tra, lực lượng công an đã bắt được Việt ngay trong đêm xảy ra vụ án mạng.

Tại cơ quan công an, Việt khai nhận do trước đó Việt có tình cảm với một người phụ nữ lớn hơn mình 9 tuổi. Việt cho rằng người tình có qua lại với ông Ngư nên khi đuổi theo ông Ngư để "nói chuyện", trong lúc nóng giận đã dẫn đến án mạng.

Thanh Đức