Tạm giữ khẩu súng sau vụ phát hiện 23 người dương tính ma túy

Sau khi phát hiện nhóm 23 người dương tính ma túy tại karaoke X.O ở Tiền Giang, cảnh sát khám xét nơi ở của Dương Huỳnh Duy Hưng, tạm giữ khẩu súng giống kiểu rulo và 6 viên đạn.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Tiền Giang đang làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ súng, đạn đối với Dương Huỳnh Duy Hưng (còn là Duy điên), tạm trú tại TP Mỹ Tho.

Theo cảnh sát, tối 12/4, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện 23 người (thông tin ban đầu là 22 người) sử dụng ma túy tại Karaoke X.O (doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG) ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

 Hưng bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an Tiền Giang.

Hưng bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Công an Tiền Giang.

23/32 người có mặt (tính cả nhân viên và khách) dương tính với ma túy. Sau khi làm việc với những người liên quan, cảnh sát đã khám xét nơi ở của Hưng tại xã Mỹ Phong, thu giữ các tang vật nghi là ma túy, khẩu súng giống kiểu rulo cùng 6 viên đạn và một số giấy tờ liên quan đến việc cho vay tiền.

Khẩu súng cùng đạn được cảnh sát tạm giữ. Ảnh: Công an Tiền Giang.

Theo cảnh sát, từ đầu năm đến nay, doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG đã bị lập biên bản xử lý về hành vi để cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Trong đó, có vụ nổ súng làm chết người vào rạng sáng 17/3.

Đình Đình

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/tam-giu-khau-sung-sau-vu-phat-hien-23-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-post1204044.html