Tạm giữ khẩn cấp đối tượng hiếp dâm 2 cô gái trong rẫy cà phê

Ngày 16/4, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) thông tin, vừa tiến hành tạm giữ khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra về các hành vi 'Hiếp dâm' và 'Không tố giác tội phạm'.

7 đối tượng bị tạm giữ là Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hở, Ai Công, Ai Chiến, Đô Chê và Ai Rô Bin (các đối tượng này có độ tuổi từ 16 đến 24 tuổi, cùng trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk).

Trong 7 đối tượng trên 3 người là: Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hở bị tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm, 4 đối tượng còn lại bị tạm giữ để điều tra hành vi không tố giác tội phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, nhóm đối tượng này rủ nhau đến nhà Ai Khăn tổ chức ăn nhậu rồi nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với 1 cô gái trẻ là người quen của Ai Công.

Để thực hiện ý đồ, nhóm đối tượng này dụ dỗ cô gái đến một rẫy cà phê tại xã Ea Hiu. Sau khi nhận lời, cô gái trẻ rủ thêm 1 người bạn nữ đi cùng.

Đối tượng Ai Hở (24 tuổi) bị tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.

Đến rẫy cà phê nói trên, dù chưa hề quen biết 2 cô gái nhưng Ai Khăn, Ai Khắp và Ai Hở đã xông vào dùng vũ lực để khống chế và hiếp dâm 2 cô gái.

Đối tượng Ai Khắp (22 tuổi) bị tạm giữ để điều tra hành vi hiếp dâm.

Hiếp dâm xong, cả nhóm bỏ mặc 2 cô gái lại hiện trường rồi bỏ đi. Dù hoảng sợ nhưng 2 cô gái đã cố gượng dậy điện thoại nhờ người quen đưa đến cơ quan công an tố giác hành vi của các đối tượng.

Hiện công an huyện Krông Pắk đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Anh Ngọc. Ảnh: CACC

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/tam-giu-khan-cap-doi-tuong-hiep-dam-2-co-gai-trong-ray-ca-phe-16924041616011392.htm