Tạm giữ kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi rồi dọa giết trên xe taxi

Trong lúc chờ bé gái 12 tuổi đợi người quen Vị đã dùng vũ lực giở trò đồi bại ngay trên xe. Thỏa mãn dục vong xong Vị còn đe dọa giết nếu nạn nhân kể lại cho người khác nghe.

Tin tức từ cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Vị (SN 1988, trú tại xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, công an huyện Thường Tín nhận được đơn trình báo của gia đình em N.T.A, 12 tuổi, ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình về việc bị một đối tượng lạ mặt giở trò đồi bại trên taxi.

Nhận được đơn trình báo , công an huyện Thường Tín đã vào cuộc điều tra, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua đặc điểm nhận dạng đối tượng từ miêu tả của bị hại, công an huyện Thường Tín đã xác định và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Văn Vị. Tại cơ quan công an, Bùi Văn Vị khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đơn trình báo, vào khoảng 21h ngày 20/10, sau khi bỏ nhà đi em A. đã bắt xe taxi của Bùi Văn Vị đến khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, để gặp người quen.

Đối tượng Vị.

Sau khi nghe được A. kể về việc bỏ nhà đi, khi chở đến cây xăng Trường Sơn, thuộc địa phận xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội, Vị đỗ xe lại bên đường cho A. gọi điện thoại cho người quen.

Khi thấy A. nằm nghỉ trên ghế xe để chờ người quen gọi lại Vị đã bật nhạc to, mặc cho nạn nhân gào thét và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với em A..

Sau khi thỏa mản Vị còn đe dọa A., cấm không được nói ra cho ai nghe không sẽ giết chết xong rồi Vị chở A. đi tới người quen.

Đến chiều 21/10 khi gia đình đến đón A. về nhà và phát hiện con mình bị xâm hại nên gia đình đã trình báo lên cơ quan công an.

Hiện công an huyện Thường Tín đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật .

Xuân Nguyễn