Tạm giữ đối tượng liên quan đến nữ sinh lớp 10 nhắn tin cầu cứu

Sau khi nhắn tin cầu cứu đến người thân trong gia đình, một nữ sinh lớp 10 bỗng nhiên mất liên lạc khiến gia đình hết sức lo lắng.

Ngày 27/2, thông tin từ Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nam thanh niên T.N.T. (SN 2004, trú tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) để điều tra về việc một nữ sinh lớp 10 nhắn tin cầu cứu rồi mất tích.

Trước đó, vào ngày 25/2, Công an huyện Ia Grai nhận được tin báo của gia đình nữ sinh V.T.M.L. (học lớp 10, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Ia Grai) về việc nữ sinh này nhắn tin cầu cứu rồi sau đó không liên lạc được.

Nữ sinh V.T.M.L. trong vụ việc.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Ia Grai xác định, nam thanh niên T.N.H. có quan hệ tình cảm với nữ sinh V.T.M.L. từ tháng 1/2024. Được biết, nam thanh niên này đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “Giao cấu với người chưa thành niên”.

Bố của nữ sinh V.T.M.L. cho biết, trong hai ngày qua gia đình rất lo lắng sau khi mất liên lạc với con gái. Đặc biệt, tối 25/2, gia đình nhận được tin nhắn của con gái với nội dung “cứu con với” rồi sau đó không liên lạc được khiến gia đình rất hoảng sợ nên đã trình báo Công an và tổ chức tìm kiếm. Đến ngày 26/2, gia đình đã tìm thấy nữ sinh V.T.M.L. tại một phòng trọ của một bạn nữ khác tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Thời điểm này, V.T.M.L. tinh thần rất hoảng loạn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ia Grai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Thành

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/ban-tin-113/tam-giu-doi-tuong-lien-quan-den-nu-sinh-lop-10-nhan-tin-cau-cuu--i723690/