Tạm giữ đối tượng giao cấu với nữ sinh dưới 16 tuổi

Ngày 27-2, Công an huyện Ia Grai cho biết, liên quan tới vụ việc nữ sinh mất tích, đơn vị đang tạm giữ Trần Ngọc Hiếu (SN 2004, trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Công an huyện Ia Grai cho biết không có chuyện nữ sinh V.T.M.L. mất tích.

Theo đó, ngày 26-2, Công an huyện Ia Grai phát đi thông báo truy tìm tung tích em V.T.M.L. (SN 2008, ở xã Ia Tô, huyện Ia Grai) đi học từ ngày 24-2 bằng xe mô tô đến trưa 26-2 chưa về. Gia đình không thể liên lạc được với học sinh này qua điện thoại. Học sinh này cũng không đến trường vào chiều 24-2. Phía gia đình cháu L. thấy con không về đã liên lạc qua điện thoại của cháu nhưng không được nên trình báo sự việc cho lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm.

Đến trưa 26-2, nữ sinh này được tìm thấy tại 1 nhà trọ ở thị trấn Ia Kha với Trần Ngọc Hiếu. Cơ quan công an đã làm việc với gia đình và cháu L. để sáng tỏ vụ việc. Đến chiều 26-2, gia đình đã đưa cháu L. về nhà.

Theo Công an huyện Ia Grai cho biết thì không có chuyện nữ sinh L. bị bắt cóc. Hiện Trần Ngọc Hiếu đang bị Công an huyện Ia Grai tạm giữ để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Trường-Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyệnIa Grai) cho biết: Học sinh V.T.M.L. hiện đang học lớp 10. Việc em L. đi học rồi không về nhà trong 3 ngày qua là do xích mích với gia đình. Hiện Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đang mời phụ huynh của em L. đến làm việc để có cơ sở báo cáo sự việc cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai.

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/tam-giu-doi-tuong-giao-cau-voi-nu-sinh-duoi-16-tuoi-post267462.html