Tạm giữ đối tượng đấm vào mặt khiến CSGT gãy 2 răng cửa

Sau khi ngã xuống đường, nam thanh niên bất ngờ vùng dậy lao vào đấm túi bụi vào mặt một chiến sĩ CSGT. Các thành viên trong đội CSGT được sự hỗ trợ của người dân đã khống chế đối tượng giao cho công an xử lý.

Thông tin ban đầu, sáng 13/10 tại đầu nút giao thông đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, TP Hà Nội), Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Tạm giữ đối tượng đấm vào mặt khiến CSGT gãy 2 răng cửa - Ảnh 1

Nam thanh niên bước đầu được xác định là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1991, trú Hoàng Mai, Hà Nội

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành và tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, chiến sĩ CSGT tiếp tục ra tín hiệu dừng xe nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người.

Sau khi ngã xuống đường, nam thanh niên bất ngờ vùng dậy lao vào đấm túi bụi vào mặt một chiến sĩ CSGT làm anh này bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Trước sự việc xảy ra, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết.

Giao Đệ