Tạm giữ 6 nghi can vụ Quân 'Xa Lộ' bị chém chết

Sáu nghi phạm trong băng truy sát Quân 'Xa Lộ' ở quận Thủ Đức, đang bị Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra.

Quân 'Xa Lộ' bị truy sát ở Thủ Đức Gần 20 người cầm theo hung khí truy sát Mai Văn Quân từ ngoài đường vào hầm xe khiến "đại ca" khét tiếng giới giang hồ ở Thủ Đức (TP.HCM) tử vong tại chỗ.

Ngày 8/11, nguồn tin của Zing.vn cho biết ít nhất 6 nghi can tham gia chém chết ông Mai Văn Quân (Quân "Xa Lộ", 54 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đã bị tạm giữ để điều tra. Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đang truy xét những nghi can còn lại gây ra vụ án mạng.

Quân "Xa Lộ" bị truy sát. Ảnh: Camera an ninh.

Mai Văn Quân còn được biết đến với biệt danh là Quân “Xa Lộ” - một "đại ca" giang hồ có tiếng ở quận Thủ Đức và các tỉnh giáp ranh.

Theo điều tra ban đầu, khuya 4/11, Quân “Xa Lộ” cùng nhóm bạn đến quán karaoke trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức). Khi người đàn ông 54 tuổi ra về thì bị một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm hung khí ập đến chém.

Nạn nhân bỏ chạy vào hầm giữ xe nhưng vẫn bị nhóm người đuổi theo, chém nhiều nhát vào Quân "Xa Lộ" khiến ông ta gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm nghi can tẩu thoát khỏi hiện trường. Riêng Quân “Xa Lộ” được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong.

Công an quận Thủ Đức vào cuộc điều tra bắt được 3 nghi can bàn giao cho Công an TP.HCM. Phòng PC02 thụ lý theo thẩm quyền bắt được thêm 3 nghi can.

Nguyên nhân vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Lê Trai