Tạm giữ 3 người phụ nữ lột đồ, cắt tóc cô gái giữa đường ở Bình Dương

Thấy chồng đi với người khác, vợ cùng người thân đã chặn đường đánh đập, cắt tóc, lột quần áo của tình địch giữa đường để nhục mạ.

Sáng 29/3, liên quan đến vụ việc cô gái bị nhóm người lột quần áo, cắt tóc trên đường Huỳnh Văn Lũy (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) vào ngày 27/3 vừa qua, Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tạm giữ hình sự đối với 3 người phụ nữ để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Những người bị tạm giữ gồm: Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thùy Trang (SN 1989) và Hỷ Hướng Xường (SN 1960), cùng ngụ tỉnh Đồng Nai.

3 người phụ nữ bị công an tạm giữ - Ảnh: CACC

3 người phụ nữ bị công an tạm giữ - Ảnh: CACC

Theo điều tra ban đầu, Tằng Xỉu Phùng và anh Vòng Màng Khương (SN 1991, ngụ Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân.

Khoảng 14h ngày 27/3, khi thấy anh Khương chở chị T. trên đường Huỳnh Văn Lũy (đoạn qua phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một), Tằng Xỉu Phùng cùng Nìm Thùy Trang (chị dâu), Hỷ Hướng Xường (mẹ của Phùng) và 3 thanh niên khác (chưa rõ nhân thân) chặn đầu ô tô, kéo anh Khương cùng chị T. xuống nói chuyện.

Khi cả hai người ra khỏi xe, nhóm trên xông vào đánh đập, cắt tóc, lột quần áo của chị T. giữa đường để nhục mạ. Trong quá trình này, một số người trong nhóm còn lấy điện thoại di động trị giá 29 triệu đồng, dây chuyền bạch kim 12 triệu và vòng tay bằng vàng 8 triệu của 2 người.

Chị T. bị nhóm người lột đồ, cắt tóc giữa đường - Ảnh: T.T

Chị T. bị nhóm người lột đồ, cắt tóc giữa đường - Ảnh: T.T

Sau khi có những hành vi trên, nhóm người này lên xe rời đi. Các nạn nhân sau đó đến cơ quan công an trình báo.

Qua truy xét, cơ quan công an tiến hành tạm giữ các đối tượng liên quan để điều tra.

Xuân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tam-giu-3-nguoi-phu-nu-lot-do-cat-toc-co-gai-giua-duong-o-binh-duong-2126040.html