Tạm giữ 3 đối tượng cắt tóc, lột đồ cô gái giữa đường để đánh ghen

  Nhóm 3 người phụ nữ đã chặn xe yêu cầu cô gái xuống nói chuyện rồi bất ngờ đánh đập, cắt tóc, lột đồ cô gái để giải quyết ghen tuông.

   Cô gái bị nhóm người phụ nữ cắt tóc, lột hết đồ ngay giữa đường gây xôn xao dư luận.

  Cô gái bị nhóm người phụ nữ cắt tóc, lột hết đồ ngay giữa đường gây xôn xao dư luận.

  Ngày 29/3/2023, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tiến hành bắt giữ 3 đối tượng gồm: Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thùy Trang (SN 1989, chị dâu của Phùng) và Hỷ Hướng Xường (SN 1963, mẹ ruột của Phùng, cùng ngụ TP Thủ Dầu Một).

  Đây là 3 người phụ nữ đã trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo cô gái trong vụ đánh ghen trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ gây xôn xao mạng xã hội cách đây ít ngày.

  Nạn nhân trong vụ đánh ghen này là chị Đỗ Bích T. (SN 2005, quê tỉnh Cà Mau).

  Theo cơ quan Công an, Phùng là vợ của anh Vòng Màng K. (SN 1991). Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên đã sống ly thân. Sau đó, anh K. có quan hệ tình cảm với chị T.

  Vào ngày 27/3/2023, Phùng, Trang và Xường cùng một số nam thanh niên khác, đi trên ôtô và xe máy theo dõi anh K.

  Khi thấy anh K. và chị T. đang đi trên chiếc xe ôtô trên đường Huỳnh Văn Lũy thì chặn đầu.

  Sau đó, cả nhóm yêu cầu anh K. và chị T. xuống xe để nói chuyện rồi bất ngờ đánh đập. Cả 3 người phụ nữ sau đó đánh túi bụi vào người chị T. Chị T. khóc van xin nhưng vẫn bị cắt tóc và lột hết quần áo giữa đường.

  Hiện Công an đang tạm giữ cả ba người phụ nữ để tiếp tục điều tra về hành vi “làm nhục người khác”, đồng thời xác minh hành vi của những người còn lại.

  Ngoài ra chị T. trình báo ngoài việc bị đánh, chị còn mất một chiếc điện thoại Iphone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng, 1 dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và 1 cái vòng tay vàng trị giá 8 triệu đồng.

  Về hành vi "cướp tài sản", cơ quan Công an vẫn đang làm rõ.

  Mai Phong

  Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/tam-giu-3-doi-tuong-cat-toc-lot-do-co-gai-giua-duong-de-danh-ghen-137706.html