Tạm gác hoa anh đào, Phương Anh diện outfit hoa sen trắng: Cuộc chiến thời trang quá khôn khéo

Á hậu Phương Anh diện trang phục hoa sen trắng chinh phục fan Miss International.

Cuộc thi Miss International 2022 vẫn đang được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản. Á hậu Phương Anh vẫn đang được khoanh vùng vào Top những thí sinh tiềm năng sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Mới đây, cô tiếp tục khiến ống kính Nhật Bản không thể rời mắt khỏi mình khi diện trên người bộ váy màu trắng tinh khôi. Được biết, đây cũng là tông màu do ban tổ chức yêu cầu tại hoạt động ngày hôm nay.

Phương Anh tự làm tóc, trang điểm để có ngoại hình bắt mắt nhất. Bộ váy lấy cảm hứng từ hoa sen trắng đã nhận được nhiều lời khen của giới điệu mộ. Có lẽ Phương Anh hiểu được tiêu chí cuộc thi mà mình đang tham dự nên từng outfit, bộ váy đều được đại diện Việt Nam chắt lọc rất kĩ lưỡng.

Trước đó, cô đã lấy lòng fan Miss International với trang phục hoa anh đào nhẹ nhàng, tinh khôi, và bây giờ chính là thiết kế hoa sen - quốc hoa của Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Đứng cạnh các đối thủ Châu Á, Phương Anh không có đối thủ, đúng với tinh thần fan Việt mong muốn: Sang Nhật chỉ để biết á hậu 1 là ai.

Chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế vẫn đang còn nhiều phần thi hấp dẫn, chắc chắn Phương Anh sẽ biết mình phải làm gì để ghi điểm với ban giám khảo. 2 năm chuẩn bị có lẽ đây là giờ phút á hậu học giỏi bung xõa.

Với tiềm năng sẵn có, fan Việt kỳ vọng chiếc vương miện "hoa anh đào" đầu tiên sẽ về với Việt Nam trong năm nay.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tam-gac-hoa-anh-dao-phuong-anh-dien-outfit-hoa-sen-trang-202212031936472196.html