Tạm dừng công tác giảng viên đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

  Báo An Ninh Thủ Đô
  127 liên quanGốc

  Tại cuộc họp khẩn tối qua 1/7, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhất trí tạm dừng mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại học viện, để chờ thông tin chính xác từ các cơ quan chức năng.

  Hồ Hoài Anh hiện là giảng viên cơ hữu thuộc biên chế Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, công tác tại Khoa Nhạc cụ truyền thống.

  Qua xác minh và báo cáo của Phòng Hành chính Tổng hợp, giảng viên Hồ Hoài Anh đã tự ý đi du lịch nước ngoài trong thời gian học viện đang trong giai đoạn chuẩn bị công tác tuyển sinh mà không báo cáo và xin phép ban lãnh đạo Khoa Nhạc cụ truyền thống cũng như lãnh đạo học viện.

  Theo nội dung biên bản họp gửi báo cáo về lãnh đạo Bộ VHTTDL, Ban giám đốc Học viện đã thảo luận về việc xử lý vi phạm các quy định trong công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh.

  Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

  Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

  Theo đó, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam yêu cầu giảng viên Hồ Hoài Anh trình diện tại học viện và giải trình về sự việc mà báo chí đã nêu ra trong chuyến đi Tây Ban Nha của anh.

  Giảng viên Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm về việc để xảy ra những sai phạm trong chuyến đi do không báo cáo và xin phép cơ quan quản lý khi tự ý đi ra nước ngoài.

  Trong thời gian xác minh vụ việc, Ban Giám đốc Học viện nhất trí tạm dừng mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện để chờ thông tin chính xác từ các cơ quan chức năng.

  Hương Thủy

  Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tam-dung-cong-tac-giang-vien-doi-voi-nhac-si-ho-hoai-anh-post509388.antd