Tạm đình chỉ Cơ sở mầm non Cầu Vồng vì có hành vi không đúng mực với trẻ nhỏ

Quận Hà Đông đã có chỉ đạo "tạm thời đình chỉ" cơ sở mầm non Cầu Vồng (Dương Nội, Hà Đông) vì có hành vi chăm sóc không đúng mực với trẻ.

Liên quan đến việc giáo viên có cách chăm sóc không đúng mực với trẻ.

Clip: Giáo viên mầm non có cách chăm sóc không đúng mực với trẻ.

(Nguồn: Facebook)

Ngày 2/11, trao đổi với PV Pháp luật Plus, lãnh đạo Phòng giáo dục quận Hà Đông, Hà Nội cho biết "Ngay sau khi nhận được thông tin, phòng đã phối hợp cùng lực lượng chức năng phường Dương Nội thành lập đoàn kiểm tra xuống cơ sở mầm non Cầu Vồng do cô Bùi Thị Cẩm Nhung làm chủ.

Trong buổi làm việc, giáo viên mầm non sau khi xem lại đoạn clip đã bật khóc, hối hận về hành động của mình và chỉ muốn gửi lời xin lỗi tới phụ huynh cũng như gia đình trẻ chứ không có mong muốn gì hơn.

Cơ sở mầm non Cầu Vồng đã có đầy đủ những giấy phép hoạt động, giáo viên có bằng cấp chuyên môn đã được phường cấp phép cũng như được tham gia các lớp tập huấn hàng tháng do phòng tổ chức".

Tối ngày 1/11, giáo viên Nguyễn Thị Tuyên (giáo viên trong đoạn clip) và cô Bùi Thị Cẩm Nhung - chủ cơ sở mầm non Cầu Vồng (phường Dương Nội, quận Hà Đông) đã tới thăm hỏi, xin lỗi và được sự chấp nhận từ phía gia đình trẻ.

"Sáng ngày 2/11, dưới sự chỉ đạo từ quận, lãnh đạo phường Dương Nội và phòng giáo dục quận Hà Đông đã có quyết định tạm đình chỉ cơ sở mầm non Cầu Vồng. Đối với giáo viên, sẽ có hình thức xử phạt đồng thời sẽ phê bình, khiển trách trước toàn ngành", lãnh đạo phòng Giáo dục quận Hà Đông cho biết thêm.

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã thông tin về việc giáo viên trường mầm non cầu vồng có cách chăm sóc trẻ không đúng mực .

Theo đó, đoạn clip được camera an ninh ghi lại cách chăm sóc trẻ được cho là của giáo viên tại trường mầm non trên. Từ cách cho trẻ ăn "bắt ngửa cổ, đổ thức ăn vào miệng" cho tới việc chăm sóc giấc ngủ trưa của trẻ đều được giáo viên chăm sóc một cách "đặc biệt".

Tạm đình chỉ Cơ sở mầm non Cầu Vồng vì có hành vi không đúng mực với trẻ nhỏ - Ảnh 1

Bắt trẻ ngửa cổ, liên tục đổ thức ăn vào miệng. Dùng chân hất trẻ khi chưa nằm đúng vị trí.

Trước đó, Phapluatplus.vn nhận được thông tin từ phía bạn đọc liên quan đến những hình ảnh Giáo viên mầm non trường Cầu Vồng (Hà Đông, Hà Nội) có hành vi không đúng mực với trẻ nhỏ.

Do thông tin từ phía bạn đọc không rõ ràng, BBT Phapluatplus.vn đã đăng tải địa chỉ Cơ sở Mầm non Cầu Vồng (KĐT Văn Phú, Hà Đông) là chưa xác thực. Sau khi xác nhận thực tế, Pháp luật Plus đã ghi nhận Cơ sở mầm non Cầu Vồng có địa chỉ chính xác tại Phường Dương Nội, Hà Đông. Phapluatplus.vn xin cáo lỗi tới quý bạn đọc.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.

Nhóm PV