Tâm điểm CNTT: Thời cơ cho thuê ngoài dịch vụ CNTT

Thời cơ cho thuê ngoài dịch vụ CNTT là thông tin công nghệ được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi với các thành viên của Ủy ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT. Ảnh: VGP

Với việc Thủ tướng Chính phủ chính thức "bật đèn xanh" cho chủ trương thuê ngoài dịch vụ ứng dụng CNTT trong khối cơ quan Nhà nước, có thể nói, chưa bao giờ cơ hội cho các doanh nghiệp CNTT nội lại gần như lúc này.

Cậu bé 2 tuổi không hề sợ hãi, cố gắng tấn công lại người đang đánh mẹ của mình.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son phát biểu tại cuộc họp công bố các quyết định chuyển Mobifone và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về Bộ TT&TT. Ảnh: L.V

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho rằng, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giai đoạn 2014 – 2015 là một quyết định quan trọng mang tính lịch sử đối với thị trường viễn thông Việt Nam.

Trong khi iPhone 6 bị rò rỉ gần như không còn gì để che dấu thì Apple vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để có thể lập luận rằng thiết kế của iPhone 6 hiện nay là giả.

10 giờ sau khi tổ chức đám cưới cùng người vợ chưa cưới và cô con gái xinh xắn tại phòng bệnh, chàng trai 29 tuổi người Philippines đã trút hơi thở cuối cùng do mắc căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Gần đây, nhiều người dùng khá dễ dàng bị móc túi do các chiêu trò moi tiền mới từ smartphone. Các nhà mạng đã phải đưa ra những khuyến cáo khẩn cấp.

Sau vụ nghe lén 14.000 điện thoại gây chấn động dư luận tại công ty Việt Hồng, người dùng smartphone đang lo ngại về vấn đề bảo mật điện thoại hơn bao giờ hết.

Ngắm kiều nữ mê mải chụp ảnh với smartphone.

Blog 9to5Mac đăng tải loạt ảnh mới về màn hình cong trên iPhone 6 4.7 inch đen và trắng.

Nhân viên Apple cực kỳ sợ ăn trưa hay đi chung thang máy với cố Tổng giám đốc của họ, Steve Jobs, vì những câu hỏi khiến người khác tái mặt của ông.

T.P(tổng hợp)