Tài xế xe máy và ô tô đánh nhau trên đường Vành đai 2

Sau khi lạng lách, tạt đầu ô tô của chị A., 2 đối tượng Hiệp và Thịnh tiếp tục chặn đầu một ô tô khác rồi gây gổ, đánh nhau với 2 người trên chiếc ô tô này.

Chiều 27-2, Bộ Công an cho biết, Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) đã tạm giữ Trần Văn Hiệp (38 tuổi) và Trịnh Thịnh (44 tuổi) để điều tra liên quan vụ chặn đầu, ẩu đả với tài xế ô tô trên đường Vành đai 2.

 Trần Văn Hiệp và Trịnh Thịnh tại cơ quan công an

Trần Văn Hiệp và Trịnh Thịnh tại cơ quan công an

Liên quan vụ việc, cùng ngày, Công an quận Hai Bà Trưng đã lấy lời khai của Hiệp và Thịnh để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Bước đầu, cơ quan công an xác định vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 25-2. Thời điểm trên, chị T.A. (28 tuổi, ở quận Long Biên, TP Hà Nội) đi ô tô trên đường Vành đai 2 trên cao. Đến đoạn phía trên cầu Mai Động (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) thì chị A. bị xe máy màu da cam BKS 29H1-747.96 do Trần Văn Hiệp lái, chở Trịnh Thịnh, lạng lách, tạt đầu ô tô.

Các đối tượng khi đó đã đập vào xe của chị T.A. rồi chửi bới. Sau đó, Hiệp và Thịnh tiếp tục di chuyển trên đường Vành đai 2 và gây gổ với 2 nam thanh niên trong ô tô màu trắng.

Tại cơ quan công an, Hiệp và Thịnh khai nguyên nhân thực hiện hành vi trên là va chạm với ô tô của chị T.A. Công an phường Minh Khai đang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự xác minh vụ việc, xác minh nhân thân 2 nam thanh niên đi ô tô màu trắng.

GIA KHÁNH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/tai-xe-xe-may-va-o-to-danh-nhau-tren-duong-vanh-dai-2-post728371.html