Tài xế xe buýt rút dao đâm người va quẹt giao thông

Ngày 27-10, anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) chạy xe máy BKS 50B3- 0447 chở theo vợ là chị Nguyễn Hương Giang (34 tuổi) cùng con nhỏ (khoảng 9 tháng tuổi) trên đường Võ Thị Sau hướng từ Hàng Xanh đi vòng xoay Dân Chủ. Khi đến đoạn vòng xoay thì xảy ra va chạm với xe buýt chạy tuyến Suối Tiên- Bến xe Miền Tây mã hiệu số 10 mang BKS 53N-4067 (do nam tài xế khoảng 30 tuổi cầm lái).

Tài xế xe buýt rút dao đâm người va quẹt giao thông - Ảnh 1

Tài xế xe buýt cầm dao trượt đuổi anh Hưng.

Ngay sau đó, anh Hưng cho xe chạy qua vòng xoay hướng về đường Ba Tháng Hai, đoạn qua phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh thì tiếp tục bị xe buýt ép té ngã. Hai bên xảy ra cự cãi, anh Hưng leo lên xe buýt để đôi co về việc tài xế xe buýt chạy ẩu thì bị nam tài xế xe buýt rút dao cán ngắn (khoảng 10cm) đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Anh Hưng bị đâm trúng vào khu vực nách trái, máu chảy vết thương tuôn máu xối xả nên nạn nhân bỏ chạy, tài xế cầm dao đuổi theo. Nhiều người dân chạy đến can ngăn thì sự việc mới được vãn hồi.

Đáng nói, sau khi gây ra sự việc trên, nam tài xế cùng tiếp viên xe buýt thản nhiên cho xe rời khỏi hiện trường như không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, anh Hưng được người dân đưa đi bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, đa chấn thương.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra phía công an phường 12 đã có mặt sau tai nạn để ghi nhận vụ việc đồng thời trích suất camara các hộ kinh doanh bên đường Ba Tháng Hai nơi xảy ra vụ việc để xác minh, điều tra.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Thanh Tàu