Tài xế vượt quá tốc độ bỏ chạy, tông vào xe Cảnh sát giao thông

Bị yêu cầu dừng xe, Giang không chấp hành hiệu lệnh mà vẫn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy, tông nhiều lần vào đuôi xe của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Ngày 25/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô bỏ chạy, lạng lách khi bị Cảnh sát giao thông truy đuổi.

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, sự việc xảy ra vào khoảng 13h cùng ngày trên quốc lộ 1.

Tài xế vượt quá tốc độ bỏ chạy, tông vào xe Cảnh sát giao thông (video Cục CSGT cung cấp).

Thời điểm trên, tổ công tác của Cảnh sát giao thông phát hiện ô tô khách do Nguyễn Văn Giang (SN 1974, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh) điều khiển, di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội chạy quá tốc độ quy định (75/50 Km/h).

Cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và xử lý vi phạm. Tuy nhiên, lái xe đã không chấp hành hiệu lệnh mà vẫn tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Tổ công tác đã sử dụng xe chuyên dụng bám theo và nhiều lần ra hiệu lệnh dừng xe nhưng lái xe vẫn không chấp hành, lạng lách đánh võng trên đường gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện khác. Đáng chú ý, ô tô này còn đâm nhiều lần vào đuôi xe của xe chuyên dụng của cảnh sát khiến xe chuyên dụng hư hỏng.

Tài xế làm việc với cơ quan chức năng (ảnh Cục CSGT cung cấp).

Tài xế làm việc với cơ quan chức năng (ảnh Cục CSGT cung cấp).

Sau khi dừng được phương tiện, cảnh sát xác định ô tô này là xe kinh doanh vận tải hành khách không có camera giám sát hành trình, chở hành khách không có hợp đồng và danh sách hợp đồng vận chuyển. Lái xe không có nồng độ cồn và ma túy.

Hiện Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đang hoàn thiện hồ sơ để tạm giữ hình sự lái xe Nguyễn Văn Giang và xử lý vụ việc theo quy định.

Hà Tây

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/tai-xe-vuot-qua-toc-do-bo-chay-tong-vao-xe-canh-sat-giao-thong-post285725.html