Tài xế taxi hung hãn đánh người khi bị nhắc nhở về điểm đỗ xe

Sau khi bị một bảo vệ nhắc nhở về vị trí đỗ xe, tài xế taxi đã lao vào đánh người bảo vệ bị thương.

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h, ngày 19/6, tại cổng làng Cốm vòng, đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo lời kể của chị Hoàng Hải Y, vào thời điểm trên, bố chị là ông Hoàng Xuân Nghị (60 tuổi, quê Thanh Hóa – làm bảo vệ) khi đang trông cửa hàng ở khu vực thì tài xế của một hãng taxi đỗ xe lấn sang phần đất của cửa hàng.

Tài xế taxi hung hãn đánh người khi bị nhắc nhở về điểm đỗ xe - Ảnh 1

Ông nghị được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau khi bị nhóm tài xế taxi tấn công.

“Nếu bố tôi không nhắc nhở thì bị chủ nhà hàng phạt là điều tất nhiên, nhưng có gì mà các tài xế lại dùng hung khí đánh bố tôi…”, chị Y bức xúc về hành vi của tài xế taxi.

Theo một số người dân, có khoảng 4 tài xế dùng hung khí lao vào tấn công ông Nghị. Trong số các tài xế trên có tài xế của hãng VIC taxi.

Tài xế taxi hung hãn đánh người khi bị nhắc nhở về điểm đỗ xe - Ảnh 2

Vết thương bầm tím trên tay trái của ông Nghị do tài xế taxi hành hung.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một số tài xế còn đứng lại thách đố, chửi bới ông nghị. Những người này chỉ bỏ đi khi ông Nghị được người dân đưa đi bệnh viện và báo công an.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, đại diện thanh tra của hãng taxi VIC cho biết, nhận được thông tin, đơn vị này đã cử người đến hiện trường. Người này xác nhận: “Chúng tôi đang có mặt ở vụ việc để giải quyết..."

"Nguyên nhân ban đầu là do tài xế của hãng taxi Thăng Long va chạm với bảo vệ. Hai bên đã xích míc, gây gổ và đánh nhau. Sau đó tài xế của VIC về đến nơi nghe lại chuyện, cũng lao vào đánh bảo vệ", vị đại diện của hãng taxi VIC cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Đại Văn