Tài xế taxi bị sa thải sau khi đi vệ sinh vào chai và để hành khách uống nhầm

Người đàn ông đã vô cùng tức giận sau khi uống nhầm nước tiểu của tài xế taxi.

Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đó, người đàn ông và đồng nghiệp gọi taxi di chuyển trên đường. Trong lúc ngồi trên taxi, ông này cảm thấy khát nên lấy chai nước có sẵn trên xe uống.

Hành khách uống nhầm chai nước tiểu của tài xế Didi. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay sau đó người đàn ông hoảng hốt phát hiện ra thứ mình đang uống là nước tiểu. Được biết, nước tiểu có trên xe là do tài xế taxi đi vệ sinh vào chai và lười vứt nên để vào giá để đồ uống. Chính sự bất cẩn của tài xế dẫn đến tình huống oái oăm.

Tài xế taxi bị sa thải sau sự việc. Ảnh cắt từ clip

Sợ mất việc, tài xế taxi đã cầu xin người đàn ông không khiếu nại về sự việc và đề nghị được bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, vị khách vô cùng tức giận không đồng ý và báo cáo với hãng taxi.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều bức xúc trước hành động đi tiểu vào chai và bất cẩn để cho hành khách uống của tài xế taxi.

Clip hành khách uống nhầm chai nước tiểu của tài xế Didi

Theo Shanghaiist, sự việc ghi lại trên một chiếc taxi của hãng Didi tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 9/10. Theo đó, người đàn ông họ Tôn đã uống nhầm nước tiểu của tài xế taxi hãng này.

Sau khi nhận được khiếu nại, hãng xe Didi đã công khai xin lỗi trên các phương tiện truyền thông. Công ty này nói rằng người lái xe đã không thể tìm thấy một nhà vệ sinh công cộng trên đường đến đón khách, nên đã quyết định tiết kiệm thời gian bằng cách "giải quyết" tạm vào chai nước trong xe. Nhưng anh ta lại bất cẩn đặt cái chai vào giá để đồ uống dành cho khách.

Để giải quyết vụ việc, nhân viên của hãng xe Didi đã được sắp xếp đi cùng ông Tôn đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Đồng thời, đại diện hãng Didi cũng cho biết hiện người tài xế trên đã bị hãng xe sa thải.

Ni Na