Tài xế ô tô bị côn đồ đánh ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dương vì đòi giữ vé xe 8 ngàn

Tài xế ô tô bị hai gã côn đồ chửi đánh, đập ĐTDĐ khi vừa quay clip vừa đòi nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đưa vé xe 8 ngàn đồng để thanh toán với công ty.

Khoảng 21 giờ 39 tối 1.12, anh S.K lái ô tô chở người cùng công ty đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (đường Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khoảng 1 tiếng sau, anh S.K lái ô tô về thì nhân viên bảo vệ tiến lại và đòi thu 10 ngàn đồng tiền vé xe.

Anh S.K hỏi: “Vé ghi 8 ngàn sao lại thu 10 ngàn?” thì một người khác tiến lại nói: “Vậy cho thu 8 ngàn”.

Anh S.K đề nghị: “Anh đưa vé xe để em thanh toán cho công ty” nhưng nhân viên bảo vệ nói: “Ra cổng thì thu vé lại để xé” dẫn đến mâu thuẫn.

Theo anh S.L, nhân viên bảo vệ lớn tiếng: "Mày có đưa không?” rồi gọi bộ đàm cho 5, 6 người tới.

S.K giải thích rằng “phải có vé xe về mới báo lại với công ty được” thì nhân viên bảo vệ không đồng ý và nói: “Mày có xin cho mày ra”. Anh S.K liền đáp: “Em không có xin nhưng em yêu cầu phải có vé. 8 ngàn bạc cũng phải đưa vé để về thanh toán với công ty”.

Thấy anh S.K quay clip, nam thanh niên đeo kính mặc áo thun chửi: “Mày ngu quá. Mày đi luôn đi. Mày quay cái gì?” rồi cầm dép lên.

Nghe S.K thách “đánh đi, đánh đi” thì người này lập tức cầm dép đập anh. Ngay sau đó, một người đàn ông (tạm gọi là B) đi tới đánh S.K và yêu cầu tắt ĐTDĐ. Lúc này, anh S.K nói đi nói lại câu: “Bảo vệ đánh người nha”.

Nhân viên bảo vệ đeo khẩu trang liền tới chỉ mặt và hỏi: “Bảo vệ đánh hồi nào?”.

Nổi nóng vì nghe S.K nói không ngừng, B tới nói: “Nè, mày quay cái mặt tao” và đập ĐTDĐ.

Hai người đánh anh S.K.

Theo S.K, khi anh ra khỏi cổng bệnh viện và đi về được một đoạn thì có nhóm người chạy xe máy đuổi theo, ném đá vào ô tô.

Ô tô bị ném đá trầy sơn.

Dân mạng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hai gã côn đồ hành hung anh S.K và điều tra xem chúng có phải bảo kê ở bệnh viện này không, hay người quen của nhân viên bảo vệ.

Xe khách văng lên trời vì chạy sai đường:

"Sai một li, đi một dặm".

Nhân Hoàng (clip: Bình Dương 24h)

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/tai-xe-o-to-bi-con-do-danh-o-benh-vien-da-khoa-binh-duong-vi-doi-giu-ve-xe-8-ngan-1 26821.html