Tài xế lái Lamborghini đâm trúng tên trộm đồng hồ Rolex và cái kết

Người lái xe ô tô 64 tuổi đã rượt đuổi, đâm thẳng vào tên trộm đi xe máy để cố gắng lấy lại chiếc đồng hồ Rolex.

Chủ sở hữu của chiếc Lamborghini đã dừng lại ở một cột đèn giao thông ở Sao Paulo, Brazil và bị một người đi xe máy đe dọa, cướp đi chiếc đồng hồ Rolex.

Đoạn phim cho thấy tên trộm được cho là đã chĩa súng và cướp đi chiếc đồng hồ từ người lái siêu xe trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi xe cộ bắt đầu di chuyển, chiếc ô tô màu xanh lá cây liền tăng tốc để đuổi kịp người đi xe máy đang bỏ trốn.

Khi nghi phạm cố gắng rẽ trái trái luật, chủ xe Lamborghini tức giận đạp ga và lao thẳng vào chiếc xe máy của anh ta. Sau đó, chiếc siêu xe đâm vào cột điện khiến đèn giao thông đổ xuống đất.

Đoạn phim cho thấy chủ sở hữu Lamborghini đâm vào một tên trộm Rolex

Đoạn phim cho thấy chủ sở hữu Lamborghini đâm vào một tên trộm Rolex

Nghi phạm được nhìn thấy nhanh chóng đứng dậy và lao ra khỏi hiện trường vụ tai nạn, bỏ lại chiếc xe máy bị hỏng của mình.

Người lái xe Lamborghini bước ra ngoài trong khi một số người lái xe ô tô khác dừng lại để đề nghị giúp đỡ. Vụ việc xảy ra vào chiều 18/5 và nghi phạm vẫn chưa bị bắt.

Cảnh sát cho biết tên cướp đã bỏ lại chiếc xe máy bị hư hỏng, một chiếc điện thoại di động và một khẩu súng ngắn cỡ nòng 32.

Tài xế siêu xe tông thẳng vào cột điện

Tài xế siêu xe tông thẳng vào cột điện

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi bỏ lại chiếc xe máy bị hỏng.

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi bỏ lại chiếc xe máy bị hỏng.

Các nhà điều tra xác định kẻ trộm là một người đàn ông giấu tên đến từ Taboao da Serra ở ngoại ô thành phố. Họ đã lần ra ngôi nhà của nghi phạm vì chiếc xe máy đã được đăng ký theo tên mẹ anh ta. Nhưng khi cảnh sát đến để bắt tên trộm Rolex, hắn đã biến mất.

Hải Vân (Theo The Sun)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tai-xe-lai-lamborghini-dam-trung-ten-trom-dong-ho-rolex-va-cai-ket-a664525.html