Tài xế Innova gây tai nạn bỏ chạy: "Tôi có dừng lại, nhưng phải ra sân bay gấp"

Theo trình bày, tài xế sau khi gây tai nạn có dừng lại. Tuy nhiên, khi thấy cô gái không sao và có chuyện ra sân bay gấp nên đã bỏ đi.

Liên quan đến đoạn clip ngày 7/11, camera hành trình ghi lại cảnh một cô gái suýt bị xe máy phía sau tông vào người vì ôtô Innova đi ẩu trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) khiến nhiều người rùng mình.

Theo đó, khi cô gái đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một chiếc ôtô lao tới từ phía sau bên phải, đẩy xe máy khiến cô gái loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe máy BKS 29-L1 do người đàn ông phía sau điều khiển đi tới không kịp phanh, suýt cán qua người cô gái này. Rất may tai nạn không có thiệt hại về người.

Tài xế Innova gây tai nạn bỏ chạy: "Tôi có dừng lại, nhưng phải ra sân bay gấp" - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh được cắt từ clip

Sau khi dư luận lên án mạnh mẽ hành động của tài xế trong những ngày qua, anh Vũ Xuân Tâm (32 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình – người điều khiển xe ôtô gây tai nạn) đã lên tiếng giải bày.

Theo đó, anh Tâm cho biết, bản thân mình là người điều khiển xe Innova va vào cô gái trên đường Võ Chí Công (TP.Hà Nội) là đúng.

Anh Tâm trình bày sự việc, vào sáng cùng ngày anh mượn xe ôtô của bố đẻ để ra sân bay Nội Bài đón người thân. Khi tham gia giao thông thì xảy ra va chạm với cô gái đi xe máy.

"Lúc đó tôi không để ý đằng sau nhưng cô gái trên đã va vào sườn xe tôi. Sau đó, tôi đã dừng xe bên lề phải đường và thấy cô gái không sao. Do có việc phải ra sân bay gấp nên tôi lái xe đi luôn", anh Tâm nói.

Sau sự việc xảy ra, anh đã chủ động liên hệ đến đội CSGT số 2 để làm việc và gặp cô gái nói chuyện. "Dư luận như thế nào thì tôi đành chịu. Nhưng cá nhân tôi cũng đang liên hệ với cơ quan Công an. Tôi sẽ chủ động liên hệ để nói chuyện với cô gái đó", anh Tâm nói thêm.

Quang Bình