Tài xế Grabbike tử vong bên cạnh vũng máu trong phòng trọ

Nam tài xế Grabbike sau nhiều ngày không ra khỏi phòng khiến người dân nghi ngờ có chuyện chẳng lành, sang kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong bên cạnh vũng máu.

Tối 10/11, công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) mới khám nghiệm xong hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ một nam thanh niên tử vong được phát hiện trong phòng trọ xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh B.M.N (SN 1993, quê Quảng Ngãi), hành nghề xe ôm Grabbike.

Căn phòng trọ nơi phát hiện nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, sau nhiều ngày không thấy anh N. ra khỏi phòng trọ tại hẻm số 65 đường số 5, phường Linh Xuân (quận Thủ Đức) nhưng cửa vẫn khóa trong nên một số người trong dãy trọ nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đến kiểm tra.

Khi một số người đẩy cửa sổ nhìn vào trong thì thấy anh N. đang nằm ngủ nhưng kêu lại không thấy trả lời. Mọi người nhanh chóng phá cửa vào trong thì phát hiện anh N. đã tử vong, bên cạnh có vũng máu. Thông tin sau đó được báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin, công an quận Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai nhân chứng, sau đó thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoài Nam/Báo Tin tức