Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My

Trong bộ phim điện ảnh “Tình xuyên biên giới”, Mã Đức Chung đã không ngần ngại xả thân mình để giải cứu Khánh My khỏi sự theo đuổi của các chàng trai

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh thân thiết của Khánh My và tài tử TVB Mã Đức Chung làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết đây là những cảnh quay phim "Tình xuyên biên giới", vừa được thực hiện cách đây không lâu.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 2

Trong "Tình xuyên biên giới", nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung (vào vai Mr Chan) đã liều mình đứng ra giải cứu người yêu là nữ diễn viên, ca sỹ Khánh My thoát khỏi vòng vây của nhiều chàng trai khác đang theo đuổi cô.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 3

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 4

Dù không thể chống lại cả đám thanh niên nhưng Mr Chan vẫn cố gắng hết sức để giải cứu bạn gái mình.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 5

Không những vậy, sau đó anh còn đích thân đến nhà để hỏi cưới Khánh My.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 6

Cả hai đã có một kết thúc đẹp.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 7

“Tình xuyên biên giới” là bộ phim điện ảnh kể về chàng trai độc thân do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 8

Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người bạn gái dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc anh gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Anh vô tình gặp Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 9

Nữ diễn viên, ca sỹ Khánh My đảm nhận cùng lúc hai nhân vật Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô đã được lựa chọn sau ba lần được nhà sản xuất casting, phỏng vấn.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 10

Mã Đức Chung cũng từng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất của cô. Anh từng chia sẻ, người đẹp gốc Kiên Giang đúng như mẫu người trong mộng của anh và anh đã quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam gặp cô.

Tài tử TVB Mã Đức Chung xả thân giải cứu Khánh My - Ảnh 11

Không chỉ được chú ý từ khi được đảm nhận vai diễn nữ chính cho bộ phim này, thời gian gần đây Khánh My còn gây xôn xao khi công bố thông tin lấn sân sang lĩnh vực ca hát với ca khúc "Be Strong", do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác.