Tài tử Quách Phẩm Siêu kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi

  7 liên quanGốc

  Quách Phẩm Siêu thông báo về kế hoạch lên xe hoa vào năm 2022. Bạn gái nam diễn viên là Mã Trạch Hàm, kém anh 19 tuổi.

  Theo Sina, Quách Phẩm Siêu vừa thông báo về kế hoạch kết hôn cùng bạn gái - diễn viên Mã Trạch Hàm sau 2 năm yêu nhau. Cặp đôi sẽ kết hôn vào năm 2022, họ đã mua một căn hộ sang trọng ở Bắc Kinh làm tổ ấm sau này.

  Tài tử cho biết mình và bạn gái có thời gian khá dài để chuẩn bị lễ cưới, địa điểm tổ chức và khách mời. Anh ngỏ lời mời Uông Đông Thành - người bạn thân thiết làm phù rể.

  Việc Quách Phẩm Siêu chia sẻ lễ cưới nhận sự chú ý của nhiều người. Mã Trạch Hàm sinh năm 1996, kém anh đến 19 tuổi. Nhiều người thậm chí mỉa mai giữa họ là "tình yêu giữa cha và con gái". Đáp lại, nam diễn viên chia sẻ ngắn gọn: "Đúng là rất kỳ, nhưng chúng tôi yêu nhau. Cả gia đình và bạn bè hai bên đều rất ủng hộ".

  Quách Phẩm Siêu hạnh phúc bên một nửa kém 19 tuổi.

  Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm nên duyên sau lần hợp tác chung bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư. Cả hai ban đầu không công khai mối quan hệ vì tránh bị soi mói. Đến đầu tháng 9, họ mới chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. Diễn viên sinh năm 1996 cũng là người bạn gái đầu tiên được tiết lộ của Quách Phẩm Siêu.

  Quách Phẩm Siêu sinh năm 1977, là một trong những diễn viên thần tượng đời đầu của màn ảnh Đài Loan. Anh nổi tiếng nhờ hình tượng thư sinh, hào hoa trong các phim: Huyền thoại Hoa Mộc Lan, Tình yêu Blouse trắng, Người đàm phán,... Tác phẩm Đấu ngư diễn cặp cùng An Dĩ Hiên đưa tên tuổi anh lên hàng ngôi sao. Trong khi đó, Mã Trạch Hàm cũng là diễn viên trẻ triển vọng trong vài năm gần đây. Cô tham gia một số phim cổ trang và tham gia làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo.

  MV của Quách Phẩm Siêu

  Thúy Ngọc

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/tai-tu-quach-pham-sieu-ket-hon-voi-ban-gai-kem-19-tuoi-782856.html