Tài tử Marvel đã qua cơn nguy kịch sau khi gặp tai nạn?

Theo thông tin mới nhất từ CNN, nam tài tử Jeremy Renner đã phải trải qua 2 ca phẫu thuật sau khi gặp tai nạn trong lúc dọn tuyết.

Theo thông tin mới nhất từ CNN, nam tài tử Jeremy Renner đã phải trải qua 2 ca phẫu thuật sau khi gặp tai nạn trong lúc dọn tuyết ở nhà riêng vào hôm 1/1.

“Các vết thương của anh ấy rất rộng”, một nguồn tin thân cận nói với CNN vào hôm 2/3 (giờ địa phương). Nguồn tin không tiết lộ chi tiết về tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Jeremy Renner đăng ảnh trên núi tuyết trước khi gặp nạn

Jeremy Renner đăng ảnh trên núi tuyết trước khi gặp nạn

Trước đó, ngày 2/1, Variety và loạt báo Mỹ đưa tin, đại diện của Jeremy Renner xác nhận tài tử gặp tai nạn trong lúc dọn tuyết ở nhà riêng gần núi Rose-Ski Tahoe thuộc khu vực Reno, Nevada (Mỹ).

"Jeremy đang trong tình trạng nguy kịch nhưng không chuyển biến xấu sau khi gặp tai nạn liên quan đến thời tiết trong lúc dọn tuyết. Gia đình luôn túc trực bên Jeremy và anh ấy đang nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất", người này thông tin.

Người đại diện cũng cho biết thêm, nam tài tử của Marvel đã được đưa đến bệnh viện bằng máy bay trực thăng, ngay sau khi gặp nạn.

Được biết, Renner có trang trại ở gần hồ Tahoe, vùng núi Sierra Nevada. Khu vực bị ảnh hưởng bởi cơn bão tuyết trong đêm giao thừa, khiến 35.000 ngôi nhà mất điện.

Nhiều vùng của nước Mỹ đã bị "trận bão tuyết thế kỷ" tấn công trong tuần qua, khiến ít nhất 60 người thiệt mạng.

Trước thời điểm xảy ra chuyện đáng tiếc, Renner đăng ảnh ngôi nhà trên núi tuyết. Anh cũng nhiều lần chia sẻ video quay cảnh mình lái xe ủi tuyết và cho hay để di chuyển trên địa hình này là cực kỳ khó khăn.

Jeremy Renner bị tai nạn khi đang dọn tuyết

Jeremy Renner sinh năm 1971 ở California, được biết đến với vai Clint Barton, biệt danh Hawkeye, siêu anh hùng có tài bắn tên trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bên cạnh đó, anh còn tạo dấu ấn qua cách diễn xuất đa dạng trong nhiều tác phẩm thành công về mặt thương mại như series: "Mission: Impossible", "Arrival", "American Hustle" và "28 Weeks Later".

Tài tử hai lần được đề cử Oscar với các phim "The Hurt Locker" và "The Town".

Hiện, Renner đóng vai chính series "Mayor of Kingstown" sẽ ra mắt mùa thứ 2 vào tháng 1. Song song đó, tài tử xác nhận góp mặt trong dự án mới của Disney Plus mang tên "Rennervations".

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tai-tu-marvel-da-qua-con-nguy-kich-sau-khi-gap-tai-nan-d578044.html