Tài tử Mã Đức Chung qua Việt Nam hỏi cưới Khánh My trên màn ảnh nhỏ

Trong "Tình xuyên biên giới", nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung (vai Mr.Chan) đã liều mình đứng ra giải cứu người yêu là nữ diễn viên, ca sĩ Khánh My thoát khỏi vòng vây của nhiều chàng trai khác đang theo đuổi cô. Sau đó anh còn đích thân đến nhà để hỏi cưới cô.

Tài tử Mã Đức Chung qua Việt Nam hỏi cưới Khánh My trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 1

Mã Đức Chung qua Việt Nam hỏi cưới Khánh My trên màn ảnh nhỏ

“Tình xuyên biên giới” là bộ phim điện ảnh kể về chàng trai độc thân do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh chàng Trung Quốc tình cờ gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương do Khánh My đóng. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước.

Những tình huống “dở khóc dở cười” bắt đầu từ khi Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện. Tình yêu của anh chàng Mr. Chan gặp phải nhiều khó khăn, cản trở, nhưng cuối cùng hai người cũng có thể vượt qua để ở bên nhau. Trong phim, nữ diễn viên, ca sĩ Khánh My đảm nhận cùng lúc hai nhân vật Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo. Hai cô gái, hai cá tính riêng biệt đã làm cho bộ phim xuất hiện liên tục những bất ngờ.

Mới đây, những hình ảnh thân thiết của Khánh My và tài tử Mã Đức Chung được rò rỉ. Được biết đây là những cảnh quay phim "Tình xuyên biên giới", vừa được thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Trong cảnh quay này, tài tử Mã Đức Chung đã đến nhà hỏi cưới Khánh My. Mã Đức Chung cũng từng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất của cô. Anh từng chia sẻ người đẹp gốc Kiên Giang đúng như mẫu người trong mộng của anh và anh đã quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam gặp cô.

Tuệ Diễm