Tài tử 'Hometown Cha-cha-cha' Kim Seon Ho lột xác với vai diễn sát thủ

Quý công tử do bậc thầy dòng phim noir Park Hoon Jung làm đạo diễn, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng của nam tài tử 'Hometown Cha-cha-cha' Kim Seon Ho.

Sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, Kim Seon Ho chính thức trở lại trong một bộ phim mới với vai trò diễn viên chính.(Nguồn: CJ)

Sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, Kim Seon Ho chính thức trở lại trong một bộ phim mới với vai trò diễn viên chính.(Nguồn: CJ)

Một trong những phim điện ảnh Hàn Quốc được mong chờ nhất năm nay, "Quý công tử" (tựa tiếng Anh: The Childe) sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tuần này.

Phim là tác phẩm đầu tay trên màn ảnh rộng của tài tử "Hometown Cha-cha-cha" Kim Seon Ho, do Park Hoon Jung làm đạo diễn, với nội dung xoay quanh người đàn ông bí ẩn được biết đến với tên gọi “Quý công tử”.

Gã đột nhiên xuất hiện trước mắt Marco, một thanh niên người Philippines mơ ước trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp, lang thang khắp các sàn đấu bất hợp pháp. Nhằm chi trả cho viện phí của mẹ, Marco đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi hai mẹ con cậu từ lâu.

Đụng độ Quý công tử cùng hàng loạt những con người bí hiểm trong thế giới ngầm, Marco trở thành mục tiêu duy nhất của những thế lực mang nhiều mục đích khác nhau. Cuộc truy đuổi điên cuồng bắt đầu.

Từng đứng sau loạt phim thế giới ngầm nức tiếng của màn ảnh rộng xứ Kim chi như "New World" hay hai phần phim "The Witch," đạo diễn Park Hoon Jung được mệnh danh là “bậc thầy phim noir”. Những bộ phim của Park Hoon Jung nổi tiếng với các góc quay ấn tượng, những cú máy đẹp mắt cùng các phân cảnh hành động máu me vô cùng táo bạo.

Với "Quý công tử," đạo diễn Park Hoon Jung làm mới chính mình khi hòa trộn những yếu tố hài đen vào bầu không khí u tối của thể loại phim noir nhằm tạo nên một bộ phim dễ tiếp cận và mang đậm tính giải trí đối với khán giả đại chúng.

Bộ sậu diễn viên của "Quý công tử" bao gồm ba gương mặt kinh nghiệm Kim Seon Ho, Kim Kang Woo và Go Ara trong vai ba kẻ đi săn, cùng với diễn viên trẻ Kang Tae Joo trong vai con mồi bị săn đuổi đến cùng trời cuối đất.

Mỗi nhân vật tham gia cuộc đuổi bắt của đạo diễn Park Hoon Jung đều có động cơ riêng của mình. Mạch truyện ở nửa đầu bộ phim do nhân vật Marco dẫn dắt, trong khi phần sau hoàn toàn là sân khấu tỏa sáng của kẻ sát nhân kỳ lạ Quý công tử.

Kim Seon Ho đã có một màn lột xác với hình tượng trai ngoan quen thuộc của anh trên màn ảnh khi vào vai kẻ sát nhân tàn bạo này. Bên ngoài, gã ăn mặc bảnh bao, đam mê chưng diện và thích đồ ngọt. Bên trong, hắn là tên sát nhân máu lạnh sẵn sàng xử lý bất cứ kẻ nào dám ngáng đường theo phương thức tàn bạo nhất...

Phim khởi chiếu tại các rạp từ 23/6, gắn mác không dành cho người dưới 18 tuổi./.

HL (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/tai-tu-hometown-chachacha-kim-seon-ho-lot-xac-voi-vai-dien-sat-thu/870918.vnp