Tài tử Hậu Duệ Mặt Trời bị cáo buộc dính líu tới kẻ lừa đảo 1122 tỷ đồng

Phía tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

Vào ngày 18/7, TV Daily đưa tin nam diễn viên Jin Goo có mối quan hệ với 1 kẻ lừa đảo. Kẻ này bị cáo buộc lừa đảo tổng cộng 60 tỷ won (1122 tỷ đồng) từ 61 nạn nhân. Nữ diễn viên Hyun Young bị gọi tên trong vụ lừa đảo, nhưng sau đó cô lên tiếng phủ nhận và cho biết bản thân cũng là nạn nhân.

Ngay sau đó, công ty quản lý của tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Baro Entertainment cho biết Jin Goo đã gặp kẻ lừa đảo vài lần nhưng không có quan hệ làm ăn và cũng không tham gia vào vụ việc. Jin Goo chỉ biết về vụ lừa đảo thông qua các bài báo và không còn giữ liên lạc với người này.

Jin Goo phủ nhận liên quan đến kẻ lừa đảo

Jin Goo phủ nhận liên quan đến kẻ lừa đảo

Hyun Young thậm chí còn là nạn nhân của kẻ lừa đảo

Jin Goo sinh năm 1980, từng gây ấn tượng mạnh với vai phụ Seo Dae Young trong Hậu Duệ Mặt Trời. Thời điểm phim lên sóng, thậm chí Jin Goo còn được đánh giá cao hơn Song Joong Ki cả về diễn xuất lẫn tạo hình đậm chất quân nhân. "Phản ứng hóa học" Jin Goo và Kim Ji Won cũng được yêu thích không kém cặp đôi chính Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Jin Goo ghi dấu ấn với vai phụ trong Hậu Duệ Mặt Trời

Nguồn: TV Daily

Minh Hồng

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tai-tu-hau-due-mat-troi-bi-cao-buoc-dinh-liu-toi-ke-lua-dao-1122-ty-dong-2023071817161571.htm