Tài tử đào hoa bậc nhất Hàn Quốc có bạn gái mới sau 26 ngày chia tay

Trong 5 mối tình nổi tiếng công khai của Lee Dong Gun, ồn ào nhất là với Jiyeon (T-ARA). Anh bị chỉ trích phản bội bạn gái vì tuyên bố yêu người mới sau 26 ngày chia tay. Cuộc hôn nhân với Jo Yoon Hee cũng xôn xao không kém khi nam diễn viên liên tục bị vợ trách vô tâm.

Theo Naver, Lee Dong Gun đang được khán giả chú ý trong series ăn khách Celebrity. Với nhiều người trẻ, Dong Gun khá xa lạ, nhưng đầu những năm 2000, anh được xem là một trong những diễn viên đẹp trai nhất của K-drama, được biết đến nhiều qua bộ phim Chuyện tình Paris.

Lee Dong Gun tham gia showbiz với vai trò ca sĩ, sau đó anh bén duyên với diễn xuất và thăng hoa. Danh tiếng nam diễn viên tăng cao sau loạt phim Cô dâu nhỏ xinh, Chuyện tình Paris Chuyện hợp tan...

Ngoài sự nghiệp phim ảnh kéo dài hai thập kỷ, tình trường của Lee Dong Gun cũng là vấn đề được dư luận Hàn Quốc quan tâm. Anh được mệnh danh là một trong những tài tử đào hoa bậc nhất Hàn Quốc.

Chuyện hẹn hò của Lee Dong Gun và Jiyeon (T-ARA) được dư luận chú ý.

Chuyện hẹn hò của Lee Dong Gun và Jiyeon (T-ARA) được dư luận chú ý.

Bạn gái đầu được Lee Dong Gun công khai là diễn viên Kim Min Jung. Họ hợp tác trong một dự án, sau đó nảy sinh tình cảm ngoài đời thực. Năm 2004, họ hẹn hò, được hơn một năm rưỡi thì chia tay.

Mối quan hệ thứ hai - cũng là chuyện tình được nhắc đến nhiều nhất, theo Naver - của Lee Dong Gun là với diễn viên Han Ji Hye. Họ gặp nhau năm 2004 sau khi quay Cô dâu nhỏ xinh, nhanh chóng bí mật hẹn hò, phát triển mối quan hệ lâu dài.

Cặp tình nhân sau đó hợp tác trong Bạn trai nhóm máu B. Khán giả phát hiện họ hẹn hò sau loạt ảnh hậu trường tung ra cho thấy cặp diễn viên thân thiết trên mức bình thường. Đây cũng là lúc Dong Gun thừa nhận có người yêu mới.

Chuyện hẹn hò kéo dài 4 năm. Đại diện của Lee Dong Gun cho biết hai bên chia tay do vấn đề cá nhân, bao gồm chuyện nhập ngũ của nam diễn viên. Hậu chia tay, Han Ji Hye đã xóa bỏ tài khoản trực tuyến có nhiều ảnh tình tứ với Lee Dong Gun, không bình luận gì thêm.

Sau Han Ji Hye, tài tử Hàn có tin hẹn hò Cha Ye Ryun, bạn diễn trong Người yêu danh tiếng. Nhiều tin tức cho thấy hai người yêu nhau trước khi xuất hiện trong dự án. Dù nhiều lần bị ghi lại cảnh hẹn hò, nắm tay nơi công cộng, cặp diễn viên chưa bao giờ lên tiếng.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee ly hôn sau ba năm.

Năm 2015, Lee Dong Gun hẹn hò Jiyeon, thành viên nhóm T-ARA. Đây được xem là mối tình công khai nổi tiếng nhất của nam diễn viên. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai người thân thiết sau khi quay bộ phim Hàn - Trung. Họ được ghi lại cảnh hai người hẹn hò ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Sau đó, công ty quản lý xác nhận tin Lee Dong Gun hẹn hò đàn em kém 12 tuổi.

Mối quan hệ chỉ kéo dài hai năm, kết thúc vào tháng 2/2017. Đại diện của nam diễn viên nói với Ilgan Sport: "Họ quyết định chấm dứt mối quan hệ, duy trì tình cảm đồng nghiệp. Lịch trình bận rộn khiến hai bên không thể gặp nhau thường xuyên".

Chỉ 26 ngày sau khi chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun được phát hiện hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng Jo Yoon Hee. Sau hai tháng hẹn hò, Lee Dong Gun tuyên bố kết hôn với bạn gái, chuẩn bị đón con đầu lòng.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee gặp nhau sau khi quay bộ phim truyền hình Tiệm may quý ông, tiến đến hẹn hò sau khi nam diễn viên chia tay thành viên nhóm T-ARA. Chuyện tình chỉ kéo dài ba năm, hai người hiện ly hôn, có một con gái chung.

Lúc ly hôn, Lee Dong Gun bị truyền thông Hàn chỉ trích. Vợ cũ nhiều lần nói chồng vô tâm, quên cả kỷ niệm một năm ngày cưới. Anh còn bị khui lại chuyện phản bội Jiyeon, đào hoa bậc nhất ở showbiz Hàn.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tai-tu-dao-hoa-bac-nhat-han-quoc-co-ban-gai-moi-sau-26-ngay-chia-tay-post1551901.tpo