Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41

Nam diễn viên Cao Minh Đạt kết hôn với cô dâu xinh đẹp, không làm trong ngành giải trí.

Tối qua 16.10, nam diễn viên Cao Minh Đạt đã bất ngờ kết hôn ở tuổi 41. Bà xã anh tên Thanh Trúc, là một cô gái xinh đẹp, không hoạt động trong ngành giải trí. Hai người quen nhau 3 năm trước khi kết hôn.

Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41 - Ảnh 1

Cao Minh Đạt và bà xã

Nhắc tới tên tuổi của tài tử Cao Minh Đạt, nhiều người nhớ ngay tới những bộ phim do anh đóng vai chính trong Mùi ngò gai, Hoa thiên điểu, Vòng xoáy tình yêu… Anh có gương mặt được khán giả nhận xét là “hiền nhất màn ảnh Việt”. Dẫu vậy ngoài những vai hiền lành giữ tỷ lệ lớn trong sự nghiệp đóng phim của mình, Cao Minh Đạt còn đảm nhận cả vai phản diện. Anh được nhận xét là tài tử tài hoa trên màn ảnh Việt, tiếp nối các đàn anh như Lê Tuấn Anh, Lý Hùng…

Ở tuổi 41, nam diễn viên Mùi ngò gai mới chính thức tính đến chuyện kết hôn. Anh vốn là người kín tiếng trong đời sống riêng tư. Đầu tháng 10 này, người bạn thân thiết cũng là bạn diễn trước đây của Cao Minh Đạt là nữ diễn viên Thanh Thúy mới tiết lộ chuyện tài tử này sắp cưới vợ.

Được biết đám cưới diễn ra tại một khách sạn ở TP. HCM với không gian ngập tràn hoa hồng. Nam diễn viên chủ yếu mời người thân và bạn bè đồng nghiệp thân thiết nhất. Nữ diễn viên Kim Tuyến, Mỹ Uyên cùng chia sẻ hình ảnh bên trong tiệc cưới cùng lời chúc trăm năm hạnh phúc tới Cao Minh Đạt.

Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41 - Ảnh 2

Nữ diễn viên Kim Tuyến chia sẻ ảnh trên bàn tiệc cùng lời chúc phúc tới cô dâu chú rể

Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41 - Ảnh 3

Cao Minh Đạt và cô dâu thực hiện các nghi thức cưới hỏi trên sân khấu tiệc

Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41 - Ảnh 4

Chú rể hạnh phúc cùng cô dâu rót rượu mừng và cắt bánh cưới

Tài tử có gương mặt hiền nhất phim Việt cưới vợ ở tuổi 41 - Ảnh 5

Mỹ Uyên chia sẻ ảnh cùng đôi tân lang tân nương