Tài tử 'Bản tình ca mùa đông' lộ chuyện đi đám cưới bạn bằng trực thăng

Bae Yong Joon từng tới tham dự đám cưới của một người bạn bằng trực thăng và được chào đón như ngôi sao trên thảm đỏ.

Nam diễn viên Park Sung Woong đã xuất hiện trong chương trình “Problem Child in House” của đài KBS. Tại đây, anh chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với bà xã là nữ diễn viên Shin Eun Jung.

Cả hai gặp nhau khi quay bộ phim “The Legend” năm 2007. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Bae Yong Joon, Yoo Seung Ho, Shim Eun Kyung, Phillip Lee... Trong phim, cả hai vào vai một cặp tình nhân và sau đó, họ phải lòng nhau. Park Sung Woong và Shin Eun Jung đã bí mật hẹn hò một thời gian, rồi kết hôn vào năm 2008. Đám cưới của cặp đôi diễn ra riêng tư, hạn chế sự xuất hiện của giới truyền thông.

Nam diễn viên Park Sung Woong ấn tượng với câu chuyện Bae Yong Joon từng tới tham dự đám cưới của anh bằng trực thăng

Nam diễn viên Park Sung Woong ấn tượng với câu chuyện Bae Yong Joon từng tới tham dự đám cưới của anh bằng trực thăng

Đáng chú ý, lần hiếm hoi, Park Sung Woong đã tiết lộ sự ấn tượng về màn xuất hiện của người bạn Bae Yong Joon tại đám cưới của anh. Theo đó vài ngày trước đám cưới của Park Sung Woong, anh nhận được cuộc gọi từ Bae Yong Joon.

Tài tử Hallyu nổi tiếng bậc nhất Châu Á thời điểm đó đã hỏi chú rể sắp cưới: “Địa điểm tổ chức đám cưới của cậu có bãi đáp trực thăng không?”.

Park Sung Woong đã khuyến khích Bae Yong Joon đi xe ô tô. Tuy nhiên sau đó, anh được biết người bạn của mình cũng là khách mời tham gia một sự kiện văn hóa ở Cheongju, diễn ra cùng thời điểm với đám cưới. Địa điểm tổ chức đám cưới là ở Hongcheon, cách Cheongju khoảng 2,5h lái xe. Do đó, Bae Yong Joon đã tìm cách để tham gia cả hai cuộc.

“Đám cưới của tôi và sự kiện đó đều diễn ra lúc 15h chiều nên Yong Joon đã đến Hongcheon lúc 14h bằng trực thăng, ở lại chụp ảnh cùng cô dâu chú rể trong 30 phút rồi bay trực thăng tới Cheongju. Cậu ấy luôn có tấm lòng với bạn bè như thế”, Park Sung Woong chia sẻ.

Đáng nói, tấm lòng của Bae Yong Joon với người bạn thân thiết của mình lại không gây chú ý bằng sự xuất hiện của nam tài tử tại đám cưới. Những hình ảnh hiếm hoi được ghi lại cho thấy, Bae Yong Joon xuất hiện như một ngôi sao trên thảm đỏ.

Rất đông khán giả đã chờ sẵn bên ngoài khu vực tổ chức đám cưới đều vẫy tay, vỗ tay nhiệt liệt chào đón anh. Khuôn mặt của nam diễn viên tỏ ra khá bất ngờ, nhưng ngay sau đó, anh đã mỉm cười và đáp lại sự chào đón của mọi người.

Bae Yong Joon sinh năm 1972. Anh từng tham gia nhiều bộ phim như “Mối tình đầu”, “Người quản lý khách sạn”, “Bản tình ca mùa đông”, "Tuyết tháng tư", “Thái vương tứ thần ký”...

Trong đó, “Bản tình ca mùa đông” đóng cùng Choi Ji Woo đã giúp cặp đôi nổi tiếng khắp Châu Á thời điểm đầu những năm 2000. Bộ phim đã đưa tên tuổi Bae Yong Joon và Choi Ji Woo mở rộng tầm ảnh hưởng từ Hàn Quốc sang Nhật Bản, cũng mở ra thời kỳ của làn sóng Hallyu, đưa các bộ phim Hàn Quốc đến gần hơn với khán giả thế giới.

Bae Yong Joon nổi tiếng khắp Châu Á với bộ phim "Bản tình ca mùa đông" (2002)

Suốt một thời gian dài, Bae Yong Joon được mệnh danh là "ông hoàng Châu Á", trở thành niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc và là thần tượng của giới trẻ Châu Á.

Năm 2006, Bae Yong Joon rút lui khỏi diễn xuất và thành lập công ty giải trí Keyeast. Năm 2015, nam diễn viên công bố kết hôn với nữ diễn viên kém tuổi Park Soo Jin. Kể từ sau khi kết hôn, tài tử nức tiếng một thời gần như "lặn tăm" khỏi làng giải trí, không còn xuất hiện trên bất cứ phương tiện truyền thông nào. Tuy nhiên, những động tĩnh trong cuộc sống của gia đình anh vẫn luôn được giới truyền thông xứ Hàn để ý.

Nhã Phong

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tai-tu-ban-tinh-ca-mua-dong-lo-chuyen-di-dam-cuoi-ban-bang-truc-thang-d595925.html