Tại sao Modern Talking sang Việt Nam chỉ với một thành viên?

Nhiều fan hâm mộ Việt Nam rất ngạc nhiên khi Modern Talkingsang Việt Nam chỉ với một thành viên là trưởng nhóm Thomas Anders. Tại cuộc họp báo, anh đã chia sẻ với truyền thông về vấn đề này.

Một trong những vấn đề mà truyền thông Việt Nam quan tâm là việc Thomas Anders đến Việt Nam với ekip riêng của mình mà không phải thành viên còn lại của Modern Talking là Dieter Bohlen. Trả lời vấn đề này, Thomas Anders cho biết, anh là giọng ca chính của Modern Talking, từ khi hai thành viên có mâu thuẫn và tan rã lần 2 vào năm 2003, nam ca sĩ đã mang âm nhạc của nhóm đi lưu diễn khắp thế giới. Còn Dieter Bohlen có lựa chọn khác và giờ đã là một ngôi sao của truyền hình Đức.

Thomas Anders - trưởng nhóm Modern Talking đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông Việt Nam. Ảnh: Tri thức trẻ

Nói về mối quan hệ của cả hai, Thomas Anders bình thản: "Chúng tôi từng là bạn thân thiết nhưng giờ chỉ còn là đối tác. Bây giờ, chúng tôi làm việc chung trong một công ty để kinh doanh các sản phẩm, âm nhạc của Modern Talking. Thỉnh thoảng chúng tôi có nhắn tin, gọi điện nhưng chỉ xoay quanh công việc. Nhìn chung, mối quan hệ giữa chúng tôi không căng thẳng nhưng khá nhạt. Chẳng vui vẻ gì khi nói ra những điều này". Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Nam ca sĩ tỏ ra thân thiện và cởi mở trước nhiều câu hỏi của báo giới. Ảnh: Tri thức trẻ.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đưa tin trước đó, 6h30 sáng ngày 25/11, Thomas Anders, giọng nam chính của ban nhạc Modern Talking đã tới sân bay Nội Bài và được fan hâm mộ đón tiếp rất nhiệt tình. Là một ngôi sao lớn của âm nhạc châu Âu, Thomas đáp lại fan bằng sự thân thiện, nồng nhiệt. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội vì khá dễ chịu. Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định sẽ hết mình cùng khán giả với những ca khúc ghi dấu ấn vào hai đêm nhạc tối 26 và 27/11 tại Hà Nội.

Được biết, sức hút của Modern Talking đến Việt Nam rất lớn, chỉ trong vài giờ đồng hồ toàn bộ số vé đã bán hết. MC Thái Dũng và MC Vân Anh đảm nhiệm người dẫn dắt câu chuyện mà Modern Talking đem lại cho các khán giả Hà Nội.

Nguyễn Hà (tổng hợp)