Tại sao Jennie BLACKPINK lại mặc áo Manchester United trong MV mới 'Pink Venom'?

Một trong những điểm được chú ý nhất trong MV 'Pink Venom' của BLACKPINK chính là việc Jennie mặc chiếc áo có logo Manchester United - câu lạc bộ đang bị 'troll' trên khắp các mạng xã hội do thành tích bết bát hiện tại. Vậy tại sao Jennie lại mặc áo Manchester United?

Dù mới chỉ ra mắt được hơn một ngày, MV mới của BLACKPINK là Pink Venom đã được xem hơn 100 triệu lượt trên YouTube. Điều bất ngờ là lần này, không chỉ các fan Kpop hào hứng bàn luận về MV mà cả các fan bóng đá cũng góp lời không ít!

Lý do là vì Jennie mặc chiếc áo của Manchester United. Và vì Manchester United đang bị troll tơi bời trên khắp thế giới khi họ đang đứng thứ nhất từ dưới lên của bảng xếp hạng giải bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League.

Nhưng tại sao Jennie lại mặc chiếc áo của CLB đang bị trêu là “rạp xiếc của những giấc mơ” (nhại lại câu khẩu hiệu "nhà hát của những giấc mơ")?

Jennie mặc áo Manchester United trong MV "Pink Venom". Ảnh: YouTube.

Jennie mặc áo Manchester United trong MV "Pink Venom". Ảnh: YouTube.

Về việc này, có người đoán rằng Jennie là fan của M.U nên cô tự chọn chiếc áo đó.

Tuy nhiên, nhiều trang tin đưa ra lý do có vẻ thực tế hơn, đó là BLACKPINK đã hợp tác với Adidas từ tháng 1/2020. Mà Adidas là công ty sản xuất áo thi đấu của M.U.

Điều buồn cười là M.U đang ở trong một giai đoạn cực kỳ bết bát cả về thành tích chuyên môn lẫn vấn đề nội bộ, nên nhiều fan bóng đá lại đùa rằng có lẽ Jennie mới là người “cứu” được M.U chứ không phải huấn luyện viên hay bất kỳ cầu thủ nào.

Áo của Jennie là áo được in riêng, với chữ và số "Jennie 96" ở sau lưng. Ảnh: YouTube.

Chiếc áo mà Jennie mặc có giá gốc là 70 đôla (khoảng 1,6 triệu đồng), sau đó giảm giá 50%. Nhưng với việc Pink Venom ra mắt, áo đã bán hết sạch và giờ thì nó được gọi là Jennie’s shirt (áo Jennie) thay vì Manchester United shirt. Ở một số nước, như Indonesia chẳng hạn, từ khóa Manchester United club shirt (áo CLB Manchester United) còn đứng ở top tìm kiếm cho thấy tầm ảnh hưởng của Jennie.

Dù sao, các fan M.U nói riêng và các fan bóng đá nói chung lại… không nhịn được cười. Họ viết những bình luận trêu chọc như:

“Việc Jennie mặc áo M.U là thành tích lớn nhất của CLB này trong tháng 8”.

“Quên Ronaldo đi, quên Elon Musk đi, Jennie mới là ngôi sao lớn của Manchester United”.

“M.U có thể đang đứng bét về thành tích trên sân bóng, nhưng về việc bán áo thì họ vẫn đứng nhất”.

“Tôi là fan của Man City nhưng lại thích BLACKPINK, nên tôi đi mua áo Man United đây”.

Netizen trêu rằng M.U được "cứu" sau khi Jennie mặc áo có logo CLB này. Ảnh: Twitter.

Tất nhiên, dù Jennie có mặc áo của Man United thì CLB này cũng vẫn còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng.

Thục Hân

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tai-sao-jennie-blackpink-lai-mac-ao-manchester-united-trong-mv-moi-pink-venom-post1463292.tpo