Tại sao bạn nên yêu một cô nàng làm trang điểm?

Những lý do sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn yêu một cô nàng làm trang điểm.

Biết nhiều chỗ đi chơi phong cảnh đẹp

Những cô nàng làm nghề trang điểm thường vì tính chất công việc mà phải đi lại nhiều vào các sự kiện như: Chụp ảnh cưới, ảnh nghệ thuật, hội họp... nên chắc chắn rằng, cô ấy thực sự có vốn hiểu biết phong phú về những chỗ ăn chơi phong cảnh đẹp, giá cả, lịch trình hơn hẳn cánh đàn ông chúng ta. Yêu một cô nàng làm trang điểm, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ xem nên đưa nàng đi đâu vào mỗi dịp cuối tuần.

Tự hào khi đi xã giao

Tại sao bạn nên yêu một cô nàng làm trang điểm? - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Bespoke-experiences.

Đã là đàn ông, ai chẳng muốn mình có một cô người yêu thật xinh đẹp, trước là để thỏa mãn đôi mắt của mình, sau là để tự hào khi đi chơi với bạn bè. Người xưa có câu: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Vậy nên, những cô nàng làm nghề trang điểm chắc chắn sẽ đáp ứng cho bạn tiêu chí ấy.

Tự tin và cá tính

Phụ nữ đẹp, thích son phấn và làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật thường tự tin và cá tính hơn hẳn những cô nàng bình thường. Họ tự lập, mạnh mẽ và khá sòng phẳng vì không thích bị kiểm soát.

Quan hệ xã hội rộng

Những cô nàng làm nghề trang điểm thường có xu hướng cởi mở nên quan hệ xã hội của họ rất rộng để thuận lợi cho việc kiếm tiền mà đôi khi còn nhiều hơn cả đấng mày râu. Các mối quan hệ với đủ mọi tầng lớp như vậy có thể sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn sau này.

Chăm sóc sắc đẹp cho bạn

Tại sao bạn nên yêu một cô nàng làm trang điểm? - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Globaltimes.cn.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi da mặt của mình ngày càng thô xấu hay mọc mụn. Bởi cô bạn gái là chuyên gia trong việc chăm sóc sắc đẹp sẽ lo cho bạn vấn đề này. Cố ấy sẽ quyết định bạn nên dùng mỹ phẩm nào, kem dưỡng nào... tốt. Và hơn hết, bạn sẽ khỏi phải lo cảnh mẹ chồng con dâu sau này, bởi phụ nữ sẽ cực thân thiết khi "làm đẹp" cho nhau.