Tài sáng tạo của stylist K-Pop lên tầm cao mới: Biến khẩu trang thành áo hai dây

Lâu lắm rồi stylist của nhóm aespa mới được netizen khen ngợi hết lời khi hô biến khẩu trang thành... áo hai dây cho Karina.

Nhóm aespa hiện đang quảng bá ca khúc mới Next Level và cho dù thường xuyên diện đồ Givenchy xịn xò, phần thời trang của nhóm nữ nhà SM Ent vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nhưng mới đây, khi aespa ghi hình màn relay dance (nhảy dây chuyền) cho bài Next Level thì netizen chú ý ngay đến chiếc áo hai dây mà Karina đang mặc. Nhìn qua thì nó là một mẫu áo hai dây crop-top giúp Karina khoe được bờ vai mảnh dẻ và vòng eo thon.

Nhưng hóa ra đây lại là một sáng tạo của stylist nhóm aespa khi biến một mẫu khẩu trang dạng khăn quấn của nhà mốt Alexander Wang thành áo cho Karina mặc. Khẩu trang hàng hiệu tất nhiên có giả không hề rẻ: Khoảng 45 đôla (hơn 10 triệu đồng).

Lâu lắm rồi stylist của aespa mới được netizen khen ngợi vì màn phối đồ độc đáo này. Quả thực ghép thêm khẩu trang vào một mẫu áo hai dây trắng bình thường đã giúp Karina nhìn sành điệu hơn hẳn.

Không riêng gì stylist của aespa mà stylist K-Pop nói chung thường có những sáng tạo cực bất ngờ, khiến khán giả sửng sốt khi biết xuất xứ của một số món đồ mà idol diện trên người. Chẳng hạn như stylist ITZY từng biến một chiếc quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin mặc.

Stylist của BLACKPINK còn nổi tiếng hơn nữa, từng lấy ống tay áo phao làm cổ boots, cắt một phần áo phao thành chân váy cho Rosé.

Trí Anh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/tai-sang-tao-cua-stylist-k-pop-len-tam-cao-moi-bien-khau-trang-thanh-ao-hai-day-post1341278.tpo