Tai nghe AirPods Pro 2 có khả năng theo dõi sức khỏe

Apple sẽ trang bị cho tai nghe một cảm biến đo nhịp tim và nhiệt độ cơ thể.

Theo Công Lý, nguồn tin từ 52Audio cho biết mẫu tai nghe không dây AirPods Pro 2 sẽ sở hữu hàng loạt nâng cấp quan trọng về tính năng. Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm này nhiều khả năng sẽ không thay đổi.

Theo 52Audio, thiết kế tổng thể của AirPods Pro 2 sẽ vẫn giống thế hệ trước và AirPods 3 với kiểu nhét tai cùng phần thân dạng ống nước. Thay đổi đầu tiên nằm ở case sạc với kết nối USB C thay cho Lightning.

Nâng cấp đáng chú ý tiếp theo là Apple sẽ trang bị cho tai nghe một cảm biến đo nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. Tính năng này từng được cho là sẽ có trên AirPods Pro thế hệ đầu nhưng chưa xuất hiện.

Mẫu tai nghe này cũng sẽ nhận được nhiều cải tiến về chất lượng với hàng loạt tính năng mới như khả năng cân bằng tự thích ứng, âm thanh không gian, theo dõi chuyển động của đầu và chia sẻ âm thanh.

Sản phẩm được trang bị chip H1 thế hệ mới, được cho là có tính năng chống ồn tự thích ứng, tức tự điều chỉnh mức độ chống ồn tùy theo môi trường. Chip này giúp AirPods Pro 2 có hiệu suất cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn thế hệ trước.

Kinh tế & Đô thị cho biết, kể từ khi ra mắt chiếc AirPods đầu tiên vào năm 2016, Apple đã liên tục đứng đầu thị trường tai nghe không dây hoàn toàn trong nhiều năm với các thế hệ sau đó, bao gồm AirPods 2, AirPods Pro và AirPods 3. Thành công này có thể kéo dài với những cải tiến đáng chờ đợi trên AirPods Pro 2.

Đào Vũ (T/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tai-nghe-airpods-pro-2-co-kha-nang-theo-doi-suc-khoe-a557935.html