Tai nạn xe máy thảm khốc ở Vũng Tàu, 4 thanh niên tử vong tại chỗ

Hai xe máy chở 6 thanh niên chạy cùng chiều đã xảy ra va chạm mạnh khiến 4 người tử vong tại chỗ, sự việc xảy ra vào đêm ngày 19/11 tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, khoảng 20h15 ngày 19/11, tại khu vực đường ven biển thuộc ấp Bình Hải, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến bốn người tử vong tại chỗ, hai người khác bị thương.

Tai nạn xe máy thảm khốc ở Vũng Tàu, 4 thanh niên tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn xe máy thảm khốc ở Vũng Tàu, 4 thanh niên tử vong tại chỗ (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

Người dân có mặt tại hiện trường cho hay, hai xe máy biển số 72G1- 360.15 và 72H7-5870 trên chở sáu thanh niên chạy cùng chiều. Đến đoạn đường trên đã xảy ra va chạm rất mạnh khiến bốn người tử vong. Hai người khác bị thương được người dân chở đi cấp cứu.

Báo Người lao động cho biết thêm, tại hiện trường, hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nề. Thi thể của 4 thanh niên xấu số nằm gần nhau, cạnh đó là một chiếc xe tải dừng đỗ.

Sau khi vụ tai nạn nghiêm thảm khốc xảy ra người dân đã điện báo ngay cho công an để xuống hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Ô tô cháy như đuốc sống khi đang đổ xăng

Linh Nhi (tổng hợp)