Tại nạn trên đèo Bảo Lộc làm bốn người thương vong

Khi đang đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), ô-tô bảy chỗ bất ngờ tông mạnh vào lan can bê-tông ngay khúc cua, làm một người chết, ba người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đang đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), ô-tô bảy chỗ bất ngờ tông mạnh vào lan can bê-tông ngay khúc cua, làm một người chết, ba người bị thương nặng.

Trưa 25-2, Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cho biết, ba người trong một gia đình bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch; một người tử vong trên đường đến bệnh viện.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ 45 phút, ngày 24-2, trên đèo Bảo Lộc, thuộc địa phận thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng). Thời điểm trên, ô-tô bảy chỗ BKS tỉnh Đồng Nai, do ông Lê Văn Quân (40 tuổi, ngụ TP Hà Nội) điều khiển theo hướng Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh, chở vợ và hai con 14 tuổi và 7 tuổi. Khi đang đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ lao vào lan can bê-tông ngay khúc cua.

Tai nạn khiến cả gia đình ông Quân bị thương nặng, được người dân và lực lượng cảnh sát giao thông đưa đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu. Do bị thương quá nặng nên cháu L.T.H (7 tuổi), tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Trạm Mađaguôi, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng, cùng Công an huyện Đạ Huoai đã đến điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Hiện tại, ông Quân và bà Nguyễn Thị Dung (vợ ông Quân) đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng phẫu thuật thành công, bước đầu đã qua cơn nguy kịch. Cháu L.T.L.A (14 tuổi) sức khỏe tạm thời ổn định và được chuyển về bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh điều trị.

BẢO VĂN

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/tai-nan-tren-deo-bao-loc-lam-bon-nguoi-thuong-vong-636502/