Tai nạn giữa xe container và ôtô 7 chỗ, người dân dùng búa đập cửa kính cứu nạn nhân

Sau cú va chạm giữa xe container và xe ôtô 7 chỗ, để giải cứu cho 6 nạn nhân bị kẹt trong xe ôtô, người dân đã dùng xà beng, dùng búa... đập cửa kính đưa những người gặp nạn ra ngoài.

Tai nạn giữa xe container và ôtô 7 chỗ, người dân dùng búa đập cửa kính cứu nạn nhân - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe container và ôtô 7 chỗ trên đèo Bảo Lộc.

Khoảng 13h45, ngày 21.10, một tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe container BKS: 57K – 5335 kéo theo rơ-móc mang BKS: 51R – 067.56 chạy từ hướng TP Bảo Lộc về TP HCM, đến đèo Bảo Lộc, thuộc địa phận huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) thì đã va chạm với xe ôtô 7 chỗ KS: 49H – 8786, do tài xế Nguyễn Hoàng Khương (40 tuổi) điều khiển di chuyển hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến 2 xe lật ngửa chắn ngang đèo, đầu của xe container đứt rời khỏi rơ-móc (thùng xe) vướng thanh chắn nằm lơ lửng bên vực sâu và xe ôtô 7 chỗ bị lật úp chán ngang đường. Vụ tai nạn khiến đoạn đường này xảy ra tình trạng kẹt xe trong thời gian dài.

Được biết, vụ tai nạn khiến 6 nạn nhân ngồi trên xe ôtô 7 chỗ bị mắc kẹt bên trong xe, nhiều người dân đã dùng xà beng, dùng búa... đập cửa kính đưa những người gặp nạn ra ngoài. Hai nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tai nạn giữa xe container và ôtô 7 chỗ, người dân dùng búa đập cửa kính cứu nạn nhân - Ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe Container và ô tô 7 chỗ trên đèo Bảo Lộc

Tai nạn giữa xe container và ôtô 7 chỗ, người dân dùng búa đập cửa kính cứu nạn nhân - Ảnh 3

Lâm Thao