Tai nạn giao thông nghiêm trọng

QĐND – Vào khoảng 16 giờ chiều 26-5, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy trên Quốc lộ 32 đoạn chạy qua xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội làm ít nhất 3 người chết.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, phóng viên Báo Quân đội nhân dân chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng: Chiếc ô tô hiệu fortuner màu đen, biển kiểm soát 29A 168.78 gần như bẹp nát phần đầu. Thi thể một nạn nhận bị hất tung nằm vắt trên mái nhà hộ dân ven đường. Cách đó khoảng 25m một chiếc xe gắn máy biển kiểm soát 29V 033.51 đã bị nát vụn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một người dân cho biết, đang ở trong nhà thì nghe tiếng rầm, mọi người hoảng hốt chạy ra đường đã thấy chiếc ô tô lật ngửa và cách đó vài chục mét 2 thi thể nằm trên mặt đất, một thi thể nằm trên mái nhà. Một chiếc cột mốc và một cây cột đèn cao áp bị gãy, các mảnh vỡ vương vãi khắp nơi. Được biết, chiếc xe ô tô lưu thông từ Sơn Tây theo hướng về Hà Nội phóng với tốc độ rất lớn và đâm vào chiếc xe gắn máy lưu thông theo chiều ngược lại. Hàng trăm người dân trong khu vực và người đi đường đã dừng lại xem vụ tai nạn khiến giao thông ùn tắc, ngay sau đó, Cảnh sát giao thông đã có mặt phân làn, giải tỏa và giải quyết vụ việc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: TUẤN LINH