Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ấn Độ

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, ít nhất 18 người chết và 26 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại bang Hi-ma-cha Pra-đét, tây-bắc Ấn Độ. Theo đó, chiếc xe buýt chở 40 hành khách mất lái và lao xuống sông Bi-xơ khi cố tránh một người đi xe máy. Trước đó, tại bang Gu-gia-rát, miền tây Ấn Độ cũng xảy ra vụ hai xe ô-tô đâm nhau làm ít nhất 14 người chết và ba người bị thương.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Ấn Độ - Ảnh 1

* Ngày 6-11, tại Hàn Quốc, ít nhất bốn người chết và 40 người phải cấp cứu trong một vụ lật xe buýt tại thành phố miền trung Đê-chơn. Các nguồn tin cho biết, chiếc xe buýt bị lật do tài xế cố tránh va chạm với một xe khác. Nhà chức trách địa phương đã phong tỏa giao thông tại hiện trường để tiến hành cứu nạn và điều tra vụ việc.

* Theo TASS, một vụ nổ khí đốt xảy ra tại một khu nhà dân ở TP I-va-nô-vô, cách thủ đô Mát-xcơ-va của Nga 300 km về phía bắc đã phá hủy hai căn hộ, làm năm người chết và ít nhất bảy người bị thương. Nhiều nạn nhân vẫn bị chôn vùi trong đống đổ nát. Trung tâm cấp cứu khu vực thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, tổng cộng 21 người sống tại hai căn hộ này. Hơn 350 người và nhiều phương tiện kỹ thuật được huy động tham gia công tác cứu hộ.