Tại Liverpool, Origi nhanh nhất, Mignolet thông minh nhất

Nathaniel Clyne thừa nhận chẳng phải anh hay Sadio Mane là cầu thủ nhanh nhất tại Liverpool, mà thay vào đó chính là Divock Origi.

Tại Liverpool, Origi nhanh nhất, Mignolet thông minh nhất - Ảnh 1

Clyne đã có nhiều tiết lộ thú vị về hậu trường tại Liverpool. Ảnh: Internet.

Bước vào mùa giải 2016/17, Liverpool đang trình làng một lối chơi tấn công đầy tốc độ . Đương nhiên để có thể vận hành trơn tru phong cách chơi bóng như thế, The Kop chắc chắn phải sở hữu trong đội hình rất nhiều cầu thủ có tốc độ rất cao.

Vậy ai trong số những Sadio Mane , Adam Lallana, Roberto Firmino,... là cầu thủ nhanh nhất tại Liverpool vào thời điểm này. Theo chia sẻ của hậu vệ Clyne trong một đoạn clip mới đây, thì người nhanh nhất chính là tài năng trẻ Divock Origi.

Trong khi đó với Clyne, James Milner là cầu thủ có tư chất để trở thành một HLV nhất trong tương lai tại Liverpool. Còn Adam Lallana chính là 'con ong' chăm chỉ nhất trong các buổi tập của đội.

Thủ thành Simon Mignolet được hậu vệ người Anh ca ngợi là người thông mình nhất (có thể nói được 5 thứ tiếng khác nhau), trong khi trung vệ Dejan Lovren lại là người hài hước nhất. Còn về bản thân mình, Nathaniel Clyne cũng cho biết rằng anh là người mặc đồ đẹp nhất tại Liverpool vào thời điểm này.

Đoạn clip phỏng vấn đầy thú vị của Nathaniel Clyne:

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:40 05/11/2016