Tái hiện ký ức đẹp

“Sự thành công của mùa giải đầu tiên năm 2015 đã giúp chúng ta, những người hoạt động trong nhành thép gắn kết nhau hơn trên sân bóng Sport Plus. Giải năm nay, mọi người sẽ tìm lại những ký ức tươi đẹp, cùng nhau xây đắp thêm nhiều kỷ niệm, tận hưởng trọn vẹn niềm vui và cảm xúc”, ông Phan Trung Khánh (Giám đốc Công ty Thép Nam Khánh, Trưởng BTC giải) phát biểu.

Sau thời gian lên kế hoạch, công tác tổ chức đã hoàn tất và ngày 26/11, các đội dự giải sẽ không mất công đón đợi 1 giải đấu được tổ chức công phu. Một buổi lễ khai mạc hứa hẹn hoành tráng sẽ diễn ra tại sân bóng đá Sport Plus (Đường 19/5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM) và phần lớn cán bộ công nhân viên (CB – CNV) trong cộng đồng sắt thép đang cùng nhau đếm ngược thời gian, mong chờ đọ sức tại “chảo lửa” Sport Plus.

Giải đấu được xem là sân chơi “số 1” chỉ dành cho đồng nghiệp, hảo hữu ngành thép. Đó là nơi giao lưu kết nối, tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng, những giọt mồ hôi rơi xuống trên sân có thể đem lại nụ cười, nước mắt, hạnh phúc vỡ òa, niềm vui bất tận cho CB – CNV tham dự. Tất cả như một bản tình ca nhiều cảm xúc.

Tái hiện ký ức đẹp - Ảnh 1

Giải bóng đá ngành thép nhận được sự chào đón nhiệt liệt của người trong cuộc

Giải bóng đá ngành thép lần 1 sôi động đã làm nức lòng hàng ngàn người theo dõi và sau nhiều chờ đợi, mùa giải lần 2 đã chính thức khởi tranh. Năm nay, các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về lực lượng, đầu tư bài bản tập luyện và khát khao chiến đấu vì mục tiêu cao nhất.

Với truyền thống lâu đời, giải bóng đá ngành Thép đã có một vị trí nhất định trong lòng mỗi CB – CNV và sở hữu chiếc Cúp vô địch cũng là một lần ghi dấu ấn đáng nhớ cho mỗi người khi lựa chọn nghề nghiệp này làm đam mê để cống hiến. Sự mong mỏi của mọi người là niềm tự hào, là trách nhiệm, là động lực để BTC tổ chức giải bóng nghành thép lần thứ 2 quy mô hơn, chất lượng hơn và nhiều ý nghĩa hơn.

Cơ cấu giải thưởng năm nay

- Giải nhất: 15.000.000 đ + Cúp + huy chương + bảng danh vị

- Giải nhì: 10.000.000 đ + huy chương + bảng danh vị

- Giải ba: 5.000.000 đ + huy chương + bảng danh vị

- Giải phong cách: 5.000.000 + bảng danh vị

- Vua phá lưới: 2.000.000 + bảng danh vị

- Thủ môn xuất sắc: 2.000.000 đ + bảng danh vị

Ngoài ra, ông Phan Trung Khánh (Giám đốc Công ty Thép Nam Khánh, Trưởng BTC giải) còn cho biết: “Đến thời điểm này, những gì cần chuẩn bị thì chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất có thể, ngay cả Liên đoàn bóng đá TP.HCM, các cơ quan báo đài cũng sẵn sàng tham gia với chúng ta.

Sự tham dự của 20 đội bóng với gần 80 doanh nghiệp và hàng ngàn CB – CNV ngành Thép đến với giải lần thứ 2 hứa hẹn sẽ tạo ra bầu không khí sôi động trên các sân bóng và cả bầu không khí mỗi doanh nghiệp đang hoạt động.

Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, tất cả cùng đồng lòng, có tinh thần, trách nhiệm, có khát vọng xây dựng và bảo vệ giải luôn trong sạch. Giải đấu còn là nơi tạo thêm năng lượng cho mỗi chúng ta và là biểu tượng tinh thần vô giá của cộng đồng sắt thép mỗi khi mùa Xuân về. Đó cũng là sứ mệnh của giải bóng đá ngành thép, là niềm tin của các đồng nghiệp đã tin tưởng trao gửi cho chúng tôi”.

LỊCH THI ĐẤU NGÀY KHAI MẠC (26/11) TRÊN SÂN SPORTS PLUS

16h00: Văn Nguyên - Hoàn Phúc

Hoàng Anh - Việt Nga

17h00: Lễ khai mạc

17h30: Bắc Việt - Nam Hưng

Minh Hữu Liên - Tiến Lên

18h30: Kim Sơn - Việt Thắng

SMC - Thế Dũng

19h30: Nam Việt - Bình Phát

Dũng Xíu - Quang Hưng

PV